ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 25 มีนาคม 2564 | แก้ไข

หนูน้อย 4 ขวบ ฟื้นที่โรงพยาบาล เพื่อมาพบว่าตนเองเป็นเด็กกำพร้า

สะเทือนใจสังคม นาทีเด็กน้อยวัย 4 ขวบ ตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลแล้วร้องถามหาแม่ตลอดเวลา ทำเอาคนในครอบครัวทำใจยากลำบาก ไม่รู้ว่าจะบอกอย่างไรเพราะแม่เธอไม่รอดจากอุบัติเหตุรถชน!

 

สกายเลอร์ บิช็อป เด็กหญิงวัย 4 ขวบและคริสติน่า น้าสาววัย 25 ปีของเธอ กลายเป็นสองผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนบนถนนอันห่างไกลในคินคูนา ทางตอนเหนือของบริสเบน รัฐควีนส์แลนด์ของออสเตรเลีย เมื่อเวลา 16.35 น. ของวันอาทิตย์ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น อุบัติเหตุในตอนนั้นส่งผลให้มาร์เยน ยายวัย 52 ปี เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ส่วนแม่ของสกายเลอร์ เจสสิก้า บิช็อป อายุ 32 ปี เสียชีวิตในคืนถัดมาหลังแพทย์พยายามยื้อชีวิตเธออย่างเต็มที่

 

ทางด้านหนูน้อยสกายเลอร์ ได้รับบาดเจ็บสาหัสบริเวณแขนและต้องพักรักษาตัวเป็นเวลานานนับเดือน กว่าเธอจะกลับมาเป็นปกติ แต่การจะบอกความจริงให้เธอรู้ว่าแม่ของเธอไม่อยู่นั้น เป็นเรื่องที่ยากลำบากใจกับคนในครอบครัวอย่างมาก โดยในตอนที่เธอลืมตาตื่นในโรงพยาบาล สกายเลอร์เอาแต่ร้องถามหาแม่ตลอดเวลา ซึ่งหลายคนเชื่อว่านอกจากการรักษาสกายเลอร์ที่ต้องกินเวลานานแล้ว เธอจะต้องจดจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ติดตัวไปตลอดชีวิตอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: DailyMail

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ