ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 1 กุมภาพันธ์ 2564 | แก้ไข

หญิงมาเลย์สุดเศร้า เด็กชายที่รับเลี้ยงมานาน 7 ปี จมน้ำถังดับ หลังนำไปคืนแม่แท้ๆ ได้เดือนเดียว

เกิดเหตุสลดใจ เมื่อมีการพบร่างของเด็กชายวัย 7 ปี ลอยอยู่ในถังเก็บน้ำภายในบ้านของตนเอง ทั้งยังพบร่องรอยถูกทำร้ายร่างกายหลายแห่ง ควบคุมตัวแม่แท้ๆและพ่อเลี้ยงสอบปากคำ ด้านแม่บุญธรรมสุดเศร้า

 

สื่อท้องถิ่นรายงานว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บ้านพักแห่งหนึ่งในเมืองจายา รัฐมะละกาประเทศมาเลเซีย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้รับผิดชอบคดีได้รายงานว่า ผู้เสียชีวิตเป็นเด็กชายอายุ 7 ปี ถูกพบเสียชีวิตอยู่ในถังเก็บน้ำในตัวบ้าน ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้นได้พบร่องรอยถูกทำร้ายร่างกายหลายแห่ง โดยตัวเด็กชายเป็นลูกของหญิงเจ้าของบ้านอายุ 32 ปี ซึ่งอาศัยอยู่กับพ่อเลี้ยงอายุ 38 ปี เบื้องต้นได้เข้าควบคุมตัวไปสอบปากคำแล้ว

 

รายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากผู้เป็นแม่ว่าลูกชายตนเองจมน้ำเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุและพบความผิดปกติหลายอย่าง โดยเฉพาะตามร่างกายของเด็กที่มีแต่รอยฟกช้ำแทบทั่วทั้งร่าง จึงสันนิษฐานว่าตัวแม่และพ่อเลี้ยงอาจใช้กำลังกับเด็กก็เป็นได้ อีกทั้งยังได้สืบลึกลงไปจนพบว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นภายหลังที่ครอบครัวหนึ่งซึ่งรับอุปการะเด็กคนนี้ไปเลี้ยง ได้นำตัวมาคืนแก่แม่แท้ๆของเขาไปได้เพียงเดือนเดียว

 

ตามรายงานของทาง เบอร์นามา หญิงชาวมาเลเซียผู้เป็นแม่บุญธรรมของเด็กชาย อายุราว 50 ปี เปิดเผยว่าเธอรู้สึกเศร้าโศกและใจสลายเป็นอย่างมากหลังทราบข่าว เพราะเธอและครอบครัวได้รับอุปการะเด็กคนนี้มาตั้งแต่แรกเกิด เลี้ยงดูอย่างดีมานานกว่า 7 ปีราวกับลูกในไส้ โดยเธอเจอกับเขาครั้งสุดท้ายเมื่อเดือน พ.ย. ปีที่แล้ว ตอนที่นำเด็กส่งคืนแม้แท้ๆของเขา หลังจากที่ผู้เป็นแม่เด็กรบเร้าอ้อนวอนขอลูกชายคืนจากเธอ

 

หญิงแม่บุญธรรมของเด็กชายได้เปิดใจกับเรื่องนี้ว่า "ฉันรู้สึกเสียใจ เสียดาย และรู้สึกแย่มากที่เอาเขาไปคืน ฉันควรจะต้องปกป้องเขาสิ แต่ฉันพอเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ล่ะนะ ที่คงจะคิดถึงลูกมาก ฉันก็เลยคืนเขาไปให้แม่แท้ๆ แต่ไม่คิดเลยว่าเขาจะจากไปภายในพริบตาเช่นนี้ ฉันเสียใจและเสียดายมากจริงๆ" หลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะลงสืบหาข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกที เพื่อสรุปหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงของเด็กชายคนนี้...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: BernamaBerita Harian, World of Buzz

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ