ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 5 กรกฏาคม 2563 | แก้ไข

ดวง ครึ่งปีหลัง พลิกฟื้น คืนกลับมาดี

เปิดคำทำนาย ดวง 12 ราศี หลังจากที่ผ่านมากว่าครึ่งปี หลายท่าน ที่กำลังเริ่มฟื้นตัวจากสถารณการณ์โควิต จะได้มีเวลาคิดวางแผนชีวิตของตัวเองได้ถูกทาง

ราศีเมษ  

บางครั้งเหมือนจะไม่ค่อยมีทางเลือกเท่าไหร่ ต้องยอมทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ ระวังเรื่องสุขภาพด้วย อาจมีเจ็บป่วยถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล การงานก้าวหน้า แต่ก็มาพร้อมกับภาระที่หนักกว่าเดิม เริ่มเก็บเงินได้ ค่อยๆ มีความมั่นคงด้านทรัพย์สินเงินทองมากขึ้น ความรักจะมีข่าวดีในช่วงปลายปี

ราศีพฤษภ 

งานค่อนข้างตึงเครียด การเงินก็ยังคงไว้วางใจอะไรไม่ได้ แต่มีโอกาสที่จะได้รับทรัยพ์สินเงินทองเข้ามา อาจเป็นเงินมรดก หรือผลประโยชน์จากการลงทุนที่งอดเงยขึ้นมา ด้านความรักก็ไม่น่าห่วงเท่าไหร่ มีก็ดี ไม่มีก็ได้ ไม่ได้คาดหวังอะไรมากนัก แต่คนที่เข้ามามักจะมีความเป็นเด็กอยู่ในตัว

ราศีเมถุน

หลายสิ่งหลายอย่าง ต้องรอเวลาฟื้นตัวอีกสักระยะ การเงินยังต้องรออีกหน่อย สิ่งที่คาดหวังเอาไว้ต้องใช้เวลามากกว่าที่คิดหวัง เรื่องงานยังเอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ บางทีคุณก็อยากไปเที่ยวเล่นพักผ่อน ด้านความรักก็ยังไม่ได้ข้อสรุปที่แน่นอน ยังไม่อยากปิดกั้นตัวเองจากโลกภายนอก

ราศีกรกฏ  

สถานการณ์รอบตัวอาจดูวุ่นวาย จนตัวคุณเองก็ไม่รู้ว่าจะจัดการอย่างไร ระวังเรื่องความขัดแย้งต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับคนใกล้ตัว ต้องหาทางป้องกันไว้ล่วงหน้า พยายามอย่าเอาตัวเองไปข้องเกี่ยว เงินหามาได้ เก็บเอาไว้เยอะๆ จะดีกว่า ส้วนความรักนั้น ยังไปได้ดี แต่บางทีอาจน่าเบื่อไปบ้าง

ราศีสิงห์ 

มีข่าวดีเข้ามาหลายอย่าง แบบที่ตัวคุณเองก็ยังคาดไม่ถึง ผลงานจะเริ่มดี ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา โชคลาภอาจไม่เด่นเท่าไหร่ แต่รายได้จาการงานค่อนข้างดี เรื่องคู่ก็มีความลงตัว มีอะไรก็คอยช่วยเหลือกัน สนับสนุนกันอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าอาจจะไม่ค่อยหวานเท่าไหร่

ราศีกันย์ 

มีไฟในการทำงานสูง แม้ว่าจะเจองานยากบ้าง แต่ตัวคุณเองก็ดูสนุกกับงานที่ทำ เรื่องเงินนั้นก็ยังน่าเป็นห่วงอยู่ เพราะตัวคุณเองมีแผนจะใช้เงินเยอะพอสมควร คนโสดยังต้องรอต่อไป ใครเข้ามาก็ยังรู้สึกว่าไม่ใช่ อาจเจอคนที่ทำให้รู้สึกเหนื่อยเกิน คนมีคู่ก็ยังต้องทนอยู่ไปก่อน

ราศีตุลย์  

บางครั้งชีวิตก็ยังหาข้อสรุปไม่ได้ หลายอย่างที่เข้ามาทำให้คุณเกิดอาการสับสน มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ และปรับตัวเยอะพอสมควร เรื่องการเงินยังรับซ้ายจ่ายขวาแต่ยังไม่ถึงขั้นเดือดร้อนเท่าไหร่ ความรักยังต้องใช้ความใจเย็นอย่างมาก เพื่อที่จะให้ความสัมพันธ์เข้าที่ คนโสดจะมีคนเข้าหาเยอะ

ราศีพิจิก  

การเงินค่อนข้างโดดเด่น ไม่ว่าจะคิดอะไรก็เน้นเรื่องผลประโยชน์ขึ้นมาเป็นอันดับแรก จนคนรอบข้างอาจมองว่าเรางกเกินไป เรื่องงานก็ยังไปได้สวย ความสามารถของคุณจะช่วยให้ก้าวหน้ากว่าเดิม แต่เรื่องความรักกลับสวนทาง หลายอย่างไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง คนโสดยังไม่ลืมคนรักเก่า

ราศีธนู

ความสำเร็จรออยู่ข้างหน้า เพียงแต่ว่า อุปสรรค หรืองานที่เข้ามาอาจจะหนักหน่อย อย่าเพิ่มถอดใจไป มีคนคอยให้กำลังใจอยู่ พยายามใช้จ่ายอย่างประหยัด เพราะกลัวว่าตัวเองจะต้องเจอกับวิกฤติการเงิน พอมีเงินเข้ามาแต่ต้องให้คนอื่นช่วยชี้แนะ ด้านความรักความสัมพันธ์นั้น ยังลงตัวดีมีเวลาได้ไปพักผ่อนด้วยกันเยอะ

ราศีมังกร

การงานยังคงมีความก้าหน้า โดยเฉพาะกับงานที่ต้องมีการเดินทางไกล หรือใช้ความคิดสร้างสรรค์ การหาเงินด้วยวิธีการเดิมๆ หรือทำงานที่เดิมไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่ อาจต้องโยกย้าย คนโสดยังเจอกับความรักที่ไม่ค่อยดีนัก ขชอบใครก้มักจะมีคู่แข่งเข้ามา คนมีคู่ก็ความคิดเห็นไม่ค่อยลงรอยกัน

ราศีกุมภ์

งานค่อนข้างเคร่งเครียด ต้องทำทุกอย่างเพื่อรักษาตำแหน่ง และผลประโยชน์ของตัวเอง รายได้ต่างๆ เข้ามาดีขึ้น มีโอกาสที่จะยกระดับความเป็นอยู่ที่ดีกว่าเดิม จะเริ่มสร้างเนื้อสร้างตัวได้ก็คราวนี้ คนโสดมีแววที่จะเจอคนที่ดีเข้ามา ส่วนท่านที่คบหากันมานานแล้วอาจได้ลงเอยกัน

ราศีมีน 

มีช่องทางที่จะสร้างความก้าวหน้าได้มากขึ้นกว่าที่ผ่านมา โดยเฉพาะท่านที่ทำงานติดต่อกับชาวต่างชาติ หรืองานออนไลน์ เมื่อหาเงินมาได้ ก็มีเหตุให้ต้องจ่ายออกไปเพระค่าใช้จ่ายที่จะเป็นเข้ามา ใครที่รอคนรักเก่าอยู่ มีแววจะได้รื้อฟื้นความหลัง ส่วนคนที่มีคู่นั้นอยู่กันเหมือนเพื่อน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับคำพยากรณ์ ดวงทั้ง 12 ราศี ในช่วงครึ่งปีหลัง 2563 หวังว่าแต่ละท่าน จะนำไปเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตกันล่วงหน้า เพื่อหาแนวทางรับมือกับปัญหาที่ต้องเจอ และไม่ประมาทในการใช้ชีวิตนะคะ

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ