ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 5 กรกฏาคม 2563 | แก้ไข

ดวงใครช่วงนี้ จะมีรายได้ดีขึ้น

ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ดาวต่างๆ มีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง หลายสิ่งเริ่มมีการปรับเปลี่ยนไป ทั้งในทิศทางที่ดีขึ้น และแย่ลง ดาวสำคัญที่ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน เปิดโอกาสให้ได้รับสิ่งดีดีเข้ามา โดยเฉพาะเรื่องการเงิน เรามาดูกันว่า มีราศีใดบ้าง ช่วงนี้ จะมีรายได้ดีขึ้น

สำหรับ ราศีที่ จะมีรายได้ดีขึ้น ได้แก่ ราศีพฤษภ ราศีมีน และ ราศีกรกฎ เนื่องจากในช่วงนี้ ดาวเรื่องการเงิน โคจรอยู่ในตำแหน่งที่ให้คุณกับเจ้าชะตา จึงมีผลให้กิจการต่างๆ ที่ผ่านมา จากที่ติดขัด มีปัญหา จะค่อยๆ ดีขึ้น ทั้งในเรื่องของความเจริญในหน้าที่การงาน ประสบความสำเร็จทางด้านการเงิน การค้าขายต่างๆ จะฟื้นตัวไว มีรายได้ดีขึ้น

ท่านที่ทำงานประจำ มีโอกาสที่จะได้รับเงินพิเศษ ได้ค่านายหน้าเข้ามา ทำให้รายได้ของท่านช่วงนี้ เพิ่มขึ้นกว่าช่ววงก่อนๆ ซึ่งจะให้ผลดีต่อเนื่อง ยาวไปจนถึงวันที่ 3 สิงหาคม 2563 ระหว่างนี้ก็วางแผนใช้จ่ายให้ดี อย่าเผลอใช้เงินมากไป อาจทำให้เดือดร้อนในภายหลังได้

อย่างไรก็ตาม ในช่วงปี 2563 นี้ ดาวเรื่องการเงินนั้น มีการโคจรที่ผิดปกติ ท่านที่เกิดในทุกราศี ก็อย่าเพิ่งไว้วางใจในเรื่องเงินที่เข้ามาในตอนนี้มากนัก เพราะวันข้างหน้า อาจจะเกิดปัญหาการเงินเกิดการสะดุดติดขัดได้ แต่ถ้าเราระวังเรื่องการใช้จ่ายอยู่ตลอดเวลา ก็ไม่น่าห่วงค่ะ

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ