ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 5 กรกฏาคม 2563 | แก้ไข

นุ้ย สุจิรา บาดเจ็บเลือดออกจมูก ตัดพ้อ รู้แล้วทำไมอยากให้โรงเรียนเปิด

นุ้ย สุจิรา ถึงกับตัดพ้อกันเลยทีเดียว หลังได้รับบาดเจ็บ "เลือดออกจมูก" ต้องเข้ารับการรักษาโดยด่วน งานนี้ถึงกับลั่น "รู้แล้วว่าทำไมถึงอยากให้โรงเรียนเปิด"

 แน่นอนว่าหากบ้านไหนมีเด็กเล็ก บ้านนั่นย่อมเกิดเรื่องราวแสนบันเทิงเป็นแน่ เช่นเดียวกับบ้านของนางเอกหน้าหวาน "นุ้ย สุจิรา" ที่ต้องรับมือกับวีรกรรมของน้องรพี ลูกชายที่อยู่ในวัยกำลังซน และซนถึงขั้นทำเอาตัวเธอได้รับบาดเจ็บเพราะลูกชายเล่นซนด้วยท่า "จระเข้ฟาดหาง" จนทำเอาคุณแม่นุ้ย ถึงกับได้รับลูกหลง จมูกเลือดออกกันเลยทีเดียว

 

โดย นุ้ย สุจิรา ก็ได้อัปภาพจมูกของตนพร้อมกับขึ้นแคปชั่นบรรยายเหตุการณ์ไว้ด้วยว่า "รู้ละว่าทำไมถึงอยากให้โรงเรียนเปิด วันนี้ลูกชายจระเข้,ตะเข้,จะเข้ฟาดหาง เต็มๆ หน้า หาหมอก่อนนะคะ #ฉันน้ำตาไหลเลย #เลือดก็ไหล"

 ต่อมา นุ้ย สุจิรา ได้อัปเดตอาการทั้งหมดให้แฟนคลับทราบ โดยระบุข้อความไว้ว่า "สรุปไม่หักนะคะ ขอบคุณทุกความห่วงใย จากใจแม่เลยค่า คุณหมอบอกว่าเนื้อเยื่อฉีกจ้า  เหตุจากรพีกระโดดหมุนตัวขึ้นบนโซฟาที่แม่นั่งอยู่ ทำให้สนเท้าเข้ามาที่หน้าแม่เต็มๆ ‼️‼️ ป.ล.รูปสุดท้ายน่ากลัวนิดนะจ๊ะ หน้าแม่เอง #แม่ยังไหว @kidakornk ขอบคุณหมอกิผู้ใจดี ออกจากห้องผ่าก็มาดูให้น้องเลย"

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

nuisujiraa

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ