ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 5 กรกฏาคม 2563 | แก้ไข

ดวงปัง รักเข้าหา เงินมาไม่หยุด

ในช่วงนี้หลายท่านกลับมาทำมาหากินตามปกติ ใช้ชีวิตแบบเดิมที่เคยทำ อาจมีการปรับเปลี่ยนบ้างเล็กน้อย บางท่านก็ใช้ช่วงเวลาที่หยุดไป ในการดูแลตัวเอง วางแผนกิจการงานต่างๆ ให้ดีขึ้น ทำให้เกิดเรื่องราวดีๆ หลายอย่าง ตามมาเรามาดูกันว่าราศีใดบ้าง ดวงปัง รักเข้าหา เงินมาไม่หยุด

สำหรับ 4 ราศี ดวงปัง รักเข้าหา เงินมาไม่หยุด ได้แก่ ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีพิจิก และ ราศีกรกฎ เนื่องจากในช่วงนี้ ดาวศุกร์ ซึ่งเป็นตัวแทนทั้งเรื่องของการเงิน และความรัก โคจรเข้าสู่ราศีพฤษภ ได้ตำแหน่งเป็นเกษตร ซึ่งถือว่าเป็นจุดที่ดาวจะสามารถให้คุณได้อย่างเต็มที่ โดยไม่มีอะไรมาบั่นทอน

จึงส่งผลให้ท่านที่เกิดในราศีดังกล่าวมาข้างต้น อยู่ในช่วงที่เรื่องความรักค่อนข้างโดดเด่น อีกแง่หนึ่งก็เป็นช่วงที่ท่านจะหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นจนคนรอบข้างเห็นความเปลี่ยนแปลง คนที่โสดอยู่ช่วงนี้ จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจ อยากรู้จักเยอะขึ้น ส่วนคนมีคู่ก็ต้องระวังใจตัวเองไว้ อย่าหวั่นไหวกับคนที่เข้ามาเพิ่ม

ส่วนเรื่องการเงินนั้น จะมีเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เพียงแต่คุณเอง ต้องแบ่งเวลาในการทำงาน จัดคิวตัวเองให้ดี เนื่องจากในช่วงนี้ ดาวเรื่องเอกสาร การนัดหมายค่อนข้างจะมีปัญหา ต้องรอบครอบกว่าเดิม แล้วตัวท่านเอง จะได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่ บางรายก็มีแผนที่จะใช้เงินไปกับการตอบสนองความต้องการของตัวเองมากไปหน่อย ก็ต้องหักห้ามใจตัวเองนิดนึงนะคะ

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ