ข่าววันนี้ » โซเชียล
Nabi - 4 กรกฏาคม 2563 | แก้ไข

ฝังร่าง นาธาน โอมาน เจ้านายเผยคำพูดสุดท้าย ก่อนสิ้นใจ บ่นเหนื่อยพร้อมกับนอนร้องไห้

"นาธาน โอมาน" อดีตศิลปินชื่อดังได้เสียชีวิตแล้วในวัย 45 ปี เมื่อเวลาประมาณ 09.35 น. ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร หลังเข้ารับการรักษาจากอาการป่วยด้วยโรคโลหิตจาง ด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 15​.00​ น. ที่มัสยิด​อัลอิสติกอมะห์ ได้ทำพิธีกรรมทางศาสนา เพื่ออาลัยแก่ นาธาน โอมาน ก่อนนำร่างฝั่งยังกุโบร์ย่านทุ่งครุ​ ​

เมื่อเวลา​ 15​.00​ น.วันที่​ 4​ ก.ค.​63 ที่มัสยิด​อัลอิสติกอมะห์​ ถนนประชาอุทิศ 69 แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรดาญาติพี่น้อง​ เจ้านายและเพื่อนร่วมงาน​ ได้เข้าร่วมในการทำพิธีกรรมทางศาสนา​ เพื่ออาลัยแก่ นาธาน​ โอมาน​ ก่อนจะนำร่างไปฝั่งยังกุโบร์

ด้าน ดร.ไพบูลย์​ บุตรเลียบ​ เจ้าของโรงแรมโนอาร์และเจ้าของโรงงานแปรรูปไม้ยางพารา ย่านสมุทรสาคร​ ซึ่งเป็นเจ้านายของ นาธาน โอมาน คนปัจจุบัน​เปิดเผยว่า​ "สำหรับอาการป่วยของนั้น​ เคยเป็นมาก่อนช่วง​ 3-4​ ปีที่ผ่านมา​ เป็นลักษณะของอาการโลหิตจาง​ เกล็ดเลือดต่ำ​ แต่ก็มีการรักษาจนมีอาการดีขึ้น​ จนกระทั่งช่วงเกิดวิกฤตโควิด-19​ เดินทางลำบาก​ การทำงานก็ค่อนข้างลำบาก​ นาธาน โอมานมีอาการกำเริบ​ อาการเหมือนคนเป็นไข้หวัดใหญ่ จึงเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร​ เพราะทำงานอยู่แถวนั้น​ โดยได้เข้ารับการรักษา 2-3 ครั้ง​ ทางทีมแพทย์ให้ยามารับประทาน​ แต่ด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนที่เลือกรับประทานอาหาร​ ทานอาหารค่อนข้างยาก​ จึงทำให้ฟื้นตัวช้า​

ดร.ไพบูลย์ กล่าวต่อว่า ล่าสุดเข้ารับการรักษาตัวเมื่อวันอังคาร​ และเมื่อคืนที่ผ่านมาได้ผู้จัดการสาขาโรงแรม​ได้โทรมาบอกกับตนว่า นาธานไลน์มาว่า​เหนื่อย​ เมื่อผู้จัดการไปเยี่ยมก็พบว่าเจ้าตัวกำลังนอนร้องไห้​และมีอาการเหนื่อย ทางทีมแพทย์ให้ตามญาติ​แต่ก็ไม่ทันการ​ นาธานเสียชีวิตเมื่อช่วงประมาณ 09.30​ โดยแพทย์ลงความเห็นว่าติดเชื้อในกระแสเลือด​ โดยส่วนตัวตนไม่สงสัยหรือคลางแคลงใจอะไร​ในสาเหตุการเสียชีวิต ปกติเค้าเป็นคนค่อนข้างแรง​ แต่ไม่ค่อยให้ความร่วมมือในการรักษาตัว​และรับประทานอาหารยาก​ สำหรับนาธานเข้ามาอยู่กับตนเองเมื่อ​ 7​ ปีที่แล้ว​ โดยมีการพูดคุยกันว่าถ้าจะมาอยู่ด้วยกันให้พูดความจริง​ ระยะหลัง 3-4 ปีที่ผ่านมา นาธานเป็นคนดี​ ได้รับเลี้ยงเด็กคนนึงเป็นลูกบุญธรรม

ด้านนางประทิน​ เอวะบุญ​ 68​ ปี บอกเล่าว่า "ป้าเป็นป้าทีนับถือกัน นาธาน ติดต่อกับป้าอยู่เป็นประจำ​ ล่าสุดเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว​นาธานบ่นว่าเหนื่อย​ ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วนาธานเป็นคนที่แข็งแรง​ หลังจากที่พ่อเสีย​ นาธานก็ทำงานและใช้ชีวิตตามปกติ​ ส่วนแม่นั้นพักอยู่ที่สุราษฎร์ธานี​ และมีน้องสาวอยู่ที่เยอรมัน​ ซึ่งเมื่อปีที่ผ่านมา นาธานเพิ่งเดินทางไปหาน้องที่เยอรมัน​ ส่วนตัวป้ารู้สึกเสียใจ​ และตกใจ​ นาธานไม่น่าจะเสียไปเร็ว​ขนาดนี้" สำหรับนายนาธาน ได้เสียชีวิตในวัย 45 ปี เมื่อช่วงเช้าเวลา 09.35 น. ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร หลังเข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากอาการป่วยด้วยโรคโลหิตจาง ด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด สำหรับ นาธาน โอมาน มีชื่อจริงว่า สุธัญ โอมานันท์ เกิดเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2519 เป็นนักร้อง นักแสดง ที่มีผลงานและเป็นที่รู้จักของประชาชนทั่วไป ก่อนที่จะออกจากวงการบันเทิง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก คมชัดลึก

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ