ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 4 กรกฏาคม 2563 | แก้ไข

ดวงใคร ช่วงนี้ มีเรื่องหงุดหงิดกวนใจ

หลายท่าน กำลังรู้สึกลำบากใจ กับคนรอบข้างของเราในช่วงนี้ มีความเอาแต่ใจ ยึดแต่เหตุผลของตัวเองเป็นหลัก ไม่ค่อยเปิดใจรับฟังความคิดเห็น ของคนที่คิดต่างจากตนเอง ทำให้เกิดความวุ่นวายขึ้นหลายอย่างตามมา เรามาดูกันว่า ราศีใดช่วงนี้ มีเรื่องหงุดหงิดกวนใจ

สำหรับราศีที่ ช่วงนี้ มีเรื่องหงุดหงิดกวนใจ ได้แก่ ราศีเมษ ราศีกุมภ์ ราศีเมถุน และราศีธนู ในช่วงนี้ ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ดาวอาทิตย์ อยู่ในตำแหน่งดาวราชาโชค ที่ราศีเมถุน  ร่วมกับดาวพุธ และดาวราหู ส่งผลถึงท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว ทำให้อารมณ์ของท่านช่วงนี้ มักมีเรื่องเข้ามาให้รู้สึกหงุดหงิดไม่พอใจ หลายสิ่งหลายอย่างที่วางแผนไว้ ไม่เป็นไปตามที่คิด

ไม่ว่าใครจะทำอะไรก็รู้สึกขวางหูขวางตา ล่าช้าไม่ทันใจ อดทนรออะไรนานๆ ไม่ค่อยได้ ต้องคอยควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้างได้ง่ายๆ จนถึงขั้นมองหน้ากันไม่ติด เมื่อรู้ว่าตัวเองเริ่มรู้สึกหงุดหงิด หรือรำคาญอะไรแล้ว พยายามออกห่างจากผู้คน และหันมาตั้งสติกับตัวเองให้ได้

อย่างไรก็ตาม หากท่านรู้จักดูอารมณ์ตัวเอง และเข้าใจสถานการณ์ต่างๆที่อยู่รอบตัว ก็จะช่วยให้อารมณ์เย็นลงบ้าง หรือถ้าต้องการลดความรุนแรงของดาวอาทิตย์ที่สถิตในราศีเมถุนช่วงนี้ แนะนำให้ทำกิจกรรมอะไรก็ได้ ที่ต้องทำคนเดียว ไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับคนอื่น อาจอ่านหนังสือ หรือดูหนัง ตามที่ตัวเองชอบค่ะ

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ