ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 4 กรกฏาคม 2563 | แก้ไข

ดูดวง ช่วงนี้ มีเงินสดเข้ากระเป๋า

หลังจากที่หลายท่าน ปวดหัวกับเรื่องการเงิน การทำมาหากินต่างๆ มาเป็นเวลานาน ในช่วงนี้ ก็ออกไปทำงานได้ตามปกติ บางรายก็มีช่องทางในการหาเงินเพิ่มแบบใหม่ๆ หลังจากที่ปรับตัวได้ ทำให้การเงินของท่าน ดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้างช่วงนี้ มีเงินสดเข้ากระเป๋า

สำหรับ ราศี ที่ช่วงนี้ มีเงินสดเข้ากระเป๋า ได้แก่ ราศีกรกฎ ราศีพฤษภ ราศีพิจิก และ ราศีกันย์ เนื่องจากในช่วงนี้ ดาวการเงินของท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว อยู่ในมุมที่ส่งผลดีกว่าท่านที่เกิดในราศีอื่นๆ อีกทั้งยังได้ตำแหน่งเป็นเกษตร จึงส่งผลดีทางด้านการเงินเป็นอย่างมาก ใครที่ค้าขาย จะได้ลูกค้าเข้ามาเยอะ ท่านที่ทำงานประจำ อาจได้เงินพิเศษ หรือโบนัสกลับมา

แต่ด้วยความที่ในช่วงปี 2563 นี้ ดาวศุกร์ซึ่งเป็นดาวที่เกี่ยวข้องกับการเงิน มีการโคจรผิดปกติก็จะส่งผลให้หลายๆ ราศี ได้รับผลกระทบทางด้านการเงินด้วย แม้ช่วงนี้ ดาวการเงินจะให้ผลดีกับท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว แต่เมื่อดาวย้าย ก็จะมีผลให้ท่านต้องกลับมาปวดหัวกับการเงินอีกครั้งหนึ่ง หรือเจอกับรายจ่ายที่ไม่สามารถควบคุมได้

อย่างไรก็ตาม หากเราวางแผนรับมือกับค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่จะเข้ามา ควบคุมการใช้เงินของตัวเองให้ดี ตัดในสิ่งที่ไม่จำเป็นและฟุ่มเฟือยออกไป ก็จะพอลดผลกระทบทางด้านลบ เมื่อดาวการเงินย้ายไปสู่ตำแหน่งที่ส่งผลเสียอีกครั้งได้เป็นอย่างดี อาจต้องรอจนถึงช่วงกลางเดือนสิงหาคมไปแล้ว สถานการณ์เรื่องการเงินของแต่ละท่าน จึงจะกลับมาเป็นปกติค่ะ

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ