ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 4 กรกฏาคม 2563 | แก้ไข

ดวงใคร ช่วงนี้ จะมีต่างชาติมาสนใจ

สถานการณ์ต่างๆ  ในช่วงนี้ เริ่มกลับเข้าสู่ภาวะปกติ หลายท่านมีการเดินทางติดต่องาน ไปท่องเที่ยว ได้ออกไปเจอผู้คนเพิ่มมากขึ้น ทำให้ได้รู้จักกับคนแปลกหน้า มีคนเข้ามาทำความรู้จักให้ความสนใจ เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง ช่วงนี้ จะมีต่างชาติมาสนใจ

สำหรับ ราศีที่ช่วงนี้ จะมีต่างชาติมาสนใจ ได้แก่ ชาวราศีพิจิก  ราศีพฤษภ ราศีตุลย์ และ ราศีกันย์ ด้วยผลของดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวที่ให้คุณด้านความรัก และความสัมพันธ์ที่ดี โคจรอยู่ในตำแหน่งเกษตร ซึ่ง และดาวพุธซึ่งเป็นดาวแห่งการติดต่อสื่อสาร คนต่างถิ่น ต่างชาติต่างภาษา  ทำมุมที่ส่งผลดีพร้อมกันทั้งสองดาว

ส่งผลให้ท่านที่อยู่ใน 4 ราศีที่กล่าวมาแล้ว มีโอกาสได้พบรักกับคนที่มีบ้านอยู่ห่างไกลกัน ชาวต่างชาติ หรือคนต่างถิ่น  ได้ติดต่อกันแค่ทางโทรศัพท์ หรือทางออนไลน์เท่านั้น  ไม่มีเวลาว่างตรงกัน มีอุปสรรคเป็นเรื่องของระยะทาง และเวลา ในรายที่ทำธุรกิจ จะมีคนต่างชาติเข้ามาอยากร่วมลงทุนค้าขายด้วย

อย่างไรก็ตาม หากท่านคิดจะสานสัมพันธ์ติดต่อกันในระยะยาวต่อไป ก็อาจต้องใช้เวลาในการศึกษาดูใจกันให้นานหน่อย เพราะในระยะนี้ ดาวพุธอยู่ร่วมราศีกับดาวราหู และดาวอาทิตย์ จึงไม่ควรให้ความไว้วางใจคนที่เข้ามามากนัก เพราะส่วนมาก มักมีผลประโยชน์ หรือมีเจตนาอื่นแอบแฝง ไม่ค่อยจริงใจค่ะ

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ