ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 4 กรกฏาคม 2563 | แก้ไข

ดวงใคร ช่วงนี้ จะมีคนให้ร้าย

ในช่วงนี้เรามักเห็นข่าวคนดังทั้งหลาย ถูกจับผิดมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะขยับทำอะไร ก็ถูกนำมาวิพากษ์ วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง แม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ยังไม่วายถูกหยิบยกเอามาเป็นประเด็น ทั้งที่เป็นเรื่องจริงบ้าง ไม่จริงบ้าง  เรามาดูกันว่า ช่วงนี้ ราศีใดบ้าง ที่ต้องระวัง จะมีคนให้ร้าย

สำหรับราศีที่ช่วงนี้ จะมีคนให้ร้าย ได้แก่ ราศีกรกฎ ราศีพิจิก ราศีเมษ และ ราศีมังกร เนื่องจากดาวพุธ ซึ่งเป็นดาวตัวแทนของการสื่อสาร การพูดคุย โคจรอยู่ในราศีเมถุน ร่วมกับดาวพุธ และดาวราหู เป็นภพเรือนที่ส่งผลเสีย ต่อราศีดังที่กล่าวมาแล้ว อาจถูกขุดคุ้ย ในเรื่องที่ไม่ค่อยเป็นผลดีกับตัวท่านเองเท่าไหร่ บางรายอาจถูกใส่ร้ายนินทา กล่าวหาในสิ่งที่ท่านเองไม่ได้มีความผิด

หากต้องการแก้ไขให้สิ่งต่างๆ ลดทอนปัญหาลง แนะนำให้เลือกใช้วิธีการนิ่งเฉย หรือนำข้อมูล ที่เป็นข้อเท็จจริง หลักฐานต่างๆ มายืนยันความบริสุทธิ์ใจของตัวเอง หากตอบโต้โดยขาดเหตุผลที่เพียงพอ ก็อาจทำให้เกิดปัญหาอีก เพราะยิ่งจะทำให้สถานการณ์ดูยืดเยื้อ ไม่จบไม่สิ้น ขั้นเบาสุด ก็จะเป็นเรื่องของอุปกรณ์สื่อสาร สัญญาณโทรศัพท์ ระบบอินเตอร์ติดขัด หลุดบ่อย เอกสารสำคัญสูญหาย

อย่างไรก็ตาม คำทำนายนี้จะมีผลจนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2563  เมื่อดาวพุธย้ายออกจากราศีเมถุนแล้ว เหตุการณ์เหล่านี้ก็จะค่อยๆ จางหายไป ขอแนะนำว่าอย่าเก็บเอาคำพูด หรือสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกไม่ดีมาใส่ใจ เพราะบางครั้ง คนที่พูดก็ไม่ได้รู้เรื่อง ที่เป็นความจริงเกี่ยวกับตัวเรามากนัก

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ