ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 4 กรกฏาคม 2563 | แก้ไข

ดวงใคร ช่วงนี้ ระวังโดนแย่งของรัก

ของรักของหวง บางครั้งอาจเป็นสิ่งของที่เราใช้มานาน ซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง บางอย่างเป็นของที่คนสำคัญในชีวิตมอบให้ ซึ่งมีคุณค่าทางจิตใจ รวมไปถึงสัตว์เลี้ยง หรือบุคคลสำคัญในชีวิต หากต้องสูญเสียไป ก็ยากที่จะทำใจได้ เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง ช่วงนี้ ระวังโดนแย่งของรัก

สำหรับ ราศีที่ช่วงนี้ ระวังโดนแย่งของรัก ได้แก่ ราศีธนู ราศีตุลย์ และ ราศีเมถุน เนื่องจากในระยะนี้ ดาวที่ส่งผลในเรื่องอารมณ์ความรู้สึก และทรัพย์สินเงินทอง อยู่ในมุมที่ไม่ค่อยดีพอสมควร อาจส่งผลในแง่สูญเสียสัตว์เลี้ยง หรือของใช้ที่รักมากๆ บางรายอาจมีการเสียเงินในช่วงนี้มากกว่าปกติ หรือของที่ตัวเองอยากได้ ถูกคนอื่นแย่งชิงไป

ยิ่งในช่วงปีนี้ ดาวหลายดวงมีการโคจรที่ผิดปกติด้วยแล้ว ยิ่งต้องระวัง ให้มากเป็นพิเศษ และหมั่นตรวจสอบทรัพย์สินมีค่าของตัวเองอยู่เสมอ เก็บเข้าที่เข้าทางให้เรียบร้อย พยายามอย่าให้คนอื่นเข้ามาหยิบยืมเงิน หรือใช้ของร่วมกับเรา จะได้ไม่มีการแตกหักสูญหาย รวมไปถึงความสัมพันธ์กับคนรอบข้างด้วย ที่อาจมีคนอื่นเข้ามาทำให้วุ่นวาย ต้องผิดใจกับคนที่เคยสนิท

อย่างไรก็ตาม เพื่อความไม่ประมาท ก็ต้องหมั่นตรวจสอบทรัพย์สิน และของใช้ที่จำเป็น ของตัวเองให้ดี เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียเงินซื้อของชิ้นใหม่มาทนแทน หันมาซ่อมแซม ไม่เมินเฉย ละเลยดูแลสิ่งที่สำคัญกับตัวเองให้มากกว่าเดิม ก็จะช่วยได้อีกทางหนึ่งนะคะ

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ