ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 4 กรกฏาคม 2563 | แก้ไข

แหม่มโพธิ์ดำ ชำแหละช่องส่องผี 7 ข้อเด็ด มีพิรุธหลายจุด

แหม่มโพธิ์ดำ ออกมาสรุปข้อสงสัย หลัง บ๊วย เชษฐวุฒิ - อ.เจมส์ ศราวุฒิ ออกมาตอบประเด็นดราม่ารายการ "ช่องส่องผี" แหม่ม ยืนยัน อ.เรนนี่ ไม่ออกมาชี้แจงกลัวโป๊ะแตกหรือเปล่า?

 วานนี้ 3 ก.ค. 2563 เพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาโพสต์ข้อความดังนี้ว่า ประเด็นที่จับใจความได้และเกิดคำถาม จากการแถลงการณ์ผักบุ้งโหรงเหรงของช่องส่องผี

1. ใครเขาทอดกฐินแล้วเอาเงินไว้กับตัววะ 7 เดือน ปกติทอดจบ ก็รีบเอาเงินเข้าวัดไปเลย ให้วัดบริหาร เพื่อตัดคำครหา ว่าจะได้ค่าคอมมิชชั่นจากการจัดจ้างการก่อสร้างสิ่งปลูกสร้าง อย่าอ้างว่าเพราะกองกฐินเป็นชื่อ-ึง คนถึงทำ เพราะลูกศิษย์ลูกหา แฟนรายการเค้าศรัทธาในวัด เขาถึงบริจาค สะพานบุญนี่ ไม่ต้องชื่อ-ึงก็ได้ แค่-ึงโพสต์คนก็เชื่อแล้ว กองกฐินอื่นที่รายการจัด ชื่อวัดกูก็เห็นได้เป็นล้าน พอจับโป๊ะได้ โอนทีเดียวนี่สิบกว่าล้าน อ้างว่าทำเพราะตัวเองโง่กลัวสรรพากร แบบนี้ก็ได้เหรอ

 

2. ขายเหรียญเพื่อหาทุนทำรายการไม่มีคนว่าบ๊วย รายการต้องกินต้องใช้ มีทุนในการจัดทำ แต่เหรียญปีศาจกรีก ใส่สรรพคุณอุตริ โฆษณาเกินจริง มีพลังเมตตามหานิยม มันFake แถมเอาอสุรกายโหดร้ายนี่ไปสลักหลังหลวงปู่ทวด กูว่า-ึงลบหลู่ พุทธแท้ที่ไหนเขาทำกัน ถ้า-ึงขายเหรียญหาทุนทำรายการ นี่ก็เชื่อว่า FC จะสนับสนุน เพราะเค้าชื่นชมในพวก-ึง แต่การอ้างความเชื่อเพื่อหาผลประโยชน์เข้าตัวเอง อย่าแปลกใจที่ประชาชนเค้าจะแจกกล้วย

3. #เรนนี่ไปไหน ที่ออกรายการฉอดโคตรเก่ง มันคือส่วนสำคัญที่คนติดตามรายการไม่ใช่-ึง ทำไมไม่เคยให้เจ้าตัวมาออกรายการสด กลัวโป๊ะแตกหรอ เพราะพูดสด ไม่แม่นเหมือนพูดกะหมาถูกไหม

 

4. -ูเข้าไปดูQR Code แล้ว เจอ Statement ไม่กี่แผ่น มันไม่สามารถสรุปได้เลย บัญชี-ึงโปร่งใส

5. ยอดพระเจ้าตากสิ้นสุดไปตั้งแต่เดือนธ.ค.ปีก่อน ทำไมไม่ปิดบัญชีโอนให้วัด กลับเปิดลากยาวมาถึงตอนนี้ และอ้างว่ายอดหลังวันนั้น ถือเป็นการบริจาคเข้ากองทุนรวม ได้เหรอวะ5555

6. ถ้า-ูไม่เบรกหน้าหงายไปหลายวันก่อน -ึงจะโอนยอดมารวมกันไหม แล้วเงินที่ชาวบ้านชาวช่องเอาให้-ึงเป็นเงินสด วันหนึ่งหลายหมื่น อยู่บัญชีไหน สรุปตั้งแต่เปิดกองบุญมามีกี่บัญชี คือเยอะจนงง มั่วไปหมด

 

7. ขอชมเจมส์ ที่สัญญาจะปรับปรุง และกลั่นกรองข้อมูล ให้มีความรับผิดชอบกับสังคมมากกว่านี้ เพราะรายการแฟนคลับเยอะ ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ ก็ต้องระมัดระวังในการนำเสนอ ส่วนบ๊วย -ูให้ลบสิบไม่หัก มีแต่ใส่อารมณ์อ้างความเป็นคนดีพร่ำเพรื่อ ไม่ตอบคำถามที่สังคมสงสัยสักนิด เสียเวลาฟัง-ิบหาย

 ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

แหม่มโพธิ์ดำ

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ