ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 3 กรกฏาคม 2563 | แก้ไข

ดวงใคร ช่วงนี้ จะมีคนมารุมชอบ

หลังจากที่ต้องอัดอั้นอยู่บ้าน ไปไหนมาไหนไม่ได้เป็นเวลานาน หลายท่านเริ่มมีการเดินทาองออกไปท่องเที่ยว เจอผู้คน เจอสังคมใหม่ๆมากขึ้น คนที่โสดอยู่ ก็เหมือนได้เปิดโอกาสให้ตัวเองได้ออกไปเจอคนบ้าง และอาจเจอคนที่ถูกใจเข้ามา เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้างช่วงนี้ จะมีคนมารุมชอบ

สำหรับ ราศีที่ ช่วงนี้ จะมีคนมารุมชอบ ได้แก่ ราศีพฤษภ ราศีกรกฎ ราศีกันย์ และ ราศีพิจิก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะดาวศุกร์ที่เป็นดาวให้คุณด้านความรัก การเงิน และความสวยความงาม โคจรได้ตำแหน่งเป็นเกษตร  ในราศีพฤษภ  ส่งผลดีในเรื่องความรัก และความสัมพันธ์ ทำให้ท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว เป็นที่น่าสนใจต่อคนรอบข้าง ทั้งเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน

อีกแง่หนึ่งคือในช่วงนี้ ท่านจะหันมาใส่ใจดูแลรูปร่างหน้าตา การแต่งกายของตัวเองมากกว่าช่วงที่ผ่านมา ทำให้หลายคนอยากเข้ามาทำความรู้จักพูดคุยด้วย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้คนรักจะใส่ใจท่านดีและตัวท่านเองก็อยากมีเวลาอยู่ใกล้ชิดกับคนรัก

อย่างไรก็ตาม ในช่วงนี้ ดาวศุกร์ยังโคจรผิดปกติอยู่ ก็อย่าเพิ่งรีบร้อน ในการตัดสินใจคบหาใคร ก่อนที่จะรู้จักนิสัยใจคอกันให้ดี เพราะมีแนวโน้มที่จะถูกหลอก หรือเจอพวกที่สร้างภาพเก่งเข้าหา อย่าใจร้อนจนคว้าคนไม่ดีเข้ามาในชีวิตนะคะ

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ