ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 3 กรกฏาคม 2563 | แก้ไข

ดวงใคร ระวังจะมีคนมายุ่งกับแฟน

หลายท่าน ค่อนข้างวุ่นวายกับเรื่องงาน มุ่งมั่นในการหาเงินอย่างหนักในช่วงนี้ จนอาจไม่ค่อยมีเวลาให้ตัวเอง รวมไปถึงคนรักด้วย หากคนรักเราดี มีความหนักแน่นก็ไม่น่าเป็นห่วงอะไร แต่ถ้าคนรักของเราหวั่นไหวง่าย และมีคนเข้ามาในช่วงนี้ด้วยแล้ว ก็ยังน่าเป็นห่วง เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง ต้องระวังจะมีคนมายุ่งกับแฟน

สำหรับ ราศีที่ ต้องระวัง จะมีคนมายุ่งกับแฟน ได้แก่ ราศีตุลย์ ราศีธนู และ ราศีเมถุน เนื่องจากดาวที่ส่งเสริมด้านความรัก และคู่ครอง ของท่านที่เกิดในราศีดังกล่าวอยู่ในมุมที่ไม่ค่อยให้ผลดีในด้านความรักเท่าไหร่ โดยโคจรเป็นวินาศของชาวราศีเมถุน อยู่ในภพอริของชาวราศีธนู และอยู่ในภพมรณะของชาวราศีตุลย์

จึงส่งผลให้ตัวท่านและคนรัก ต้องเจออุปสรรคเข้ามาเป็นบททดสอบ บางรายที่พื้นดวงด้านความรักดีหน่อย ก็เพียงแค่ต้องอยู่ห่างจากคนรักชั่วคราว เพราะเหตุจำเป็น ทำให้ไม่ค่อยได้อยู่ใกล้ชิดกันมากนัก บางรายก็ออกแนวปล่อยตัวไม่ค่อยดูแลตัวเอง แต่รายที่หนักหน่อย ก็จะมีเรื่องของมือที่สาม เข้ามาแทรกในความสัมพันธ์ มีคนเข้ามาอยากใกล้ชิด ทำความรู้จักกับคนรักของท่าน

อย่างไรก็ตาม หากท่านไม่อยากให้ความรักต้องมีปัญหา ก็ควรใส่ใจกันและกัน แม้จะไม่ได้อยู่ใกล้ชิดกันก็ตาม การพูดคุย และติดต่อกันอย่างสม่ำเสมอ รับฟังความคิดเห็นของแต่ละฝ่าย ไม่ใจร้อน หรือคิดในแง่ลบไปเองล่วงหน้า จนกว่าจะได้พูดคุยกันให้เข้าใจ นอกจากนี้ ก็ควรรู้จักการวางตัวกับเพศตรงข้ามให้เหมาะสม ไม่แสดงความใกล้ชิดอีกฝ่ายจนมากเกินไป จะได้ไม่เกิดปัญหาอื่นตามมานะคะ

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ