ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 30 พฤษภาคม 2563 | แก้ไข

ดวงใคร ช่วงนี้ มีโชคจากคนรัก

สิ่งที่นำโชคให้เรานั้น ตามความเชื่อ และจากในดวงของแต่ละท่าน ล้วนมีความแตกต่างกันออกไป บางคนมีโชคลาภจากการทำบุญ สวดมนต์ไหว้พระ บางรายก็มักจะรอคอยให้ตัวเองฝันช่วงใกล้วันหวยออก แล้วนำมาตีความเป็นตัวเลข แต่บางราย ก็มีโชคเพราะคนใกล้ตัว  เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง ช่วงนี้ มีโชคจากคนรัก

สำหรับราศีที่ ในช่วงนี้ มีโชคจากคนรักได้แก่ ราศีตุลย์ ราศีเมถุน และ ราศีธนู เนื่องจากดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวที่ส่งผลดีเรื่องการเงิน และโชคลาภ ในรูปแบบต่างๆ สถิตอยู่ในราศีเมถุน ได้ตำแหน่งเป็นจุลจักร ซึ่งถือว่าเป็นตำแหน่งที่เสริมให้การเงินดีขึ้น เปิดทางให้มีโชคลาภเข้ามาง่ายกว่าปกติ ในช่วงนี้ จนถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2563 และอยู่ในภพที่ส่งผลดีกับดวงของท่าน

มีผลให้ท่านที่อยู่ใน 3 ราศี ที่กล่าวมาแล้วนั้น มีโชคลาภทางการเงิน ได้รับความช่วยเหลือจากเพศตรงข้าม โดยเฉพาะคนรัก หรือคู่ครองจะนำโชคลาภ ความสำเร็จ และโอกาสที่ดีในชีวิตมาให้ หากต้องเจรจาต่อรองผลประโยชน์ ให้ทำกับเพศตรงข้าม จะได้รับความราบรื่น และได้ผลตอบแทนดีมาก หรือหากต้องการเสี่ยงโชค ให้ลองนำอายุของผู้ใหญ่ ที่เป็นเพศตรงข้ามในบ้าน หรือคนใกล้ชิด มาเป็นแนวทางในการเสี่ยงโชคได้ค่ะ

แต่ผลดีทางด้านการเงินของดาวศุกร์นี้ จะส่งผลดีจนถึงวันที่ 7 มิถุนายนเท่านั้น หลังจากนั้นดาวศุกร์จะย้ายไปยังราศีพฤษภ ก็ต้องทำใจเรื่องโชคลาภ และการใช้จ่าย โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์เงินทอง ที่ตัวท่านเอง อาจต้องพบกับความยุ่งยาก หรือการเจรจาค้าขาย จะลำบากมากกว่าเดิมค่ะ

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ