ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 30 พฤษภาคม 2563 | แก้ไข

จัดอันดับ 3 วันเกิด ปีนี้มีลาภเยอะ

ปฏิเสธไม่ได้ว่า เรื่องเงินทอง และโชคลาภนั้น เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการดำเนินชีวิต ท่ามกลางสถานการณ์แบบนี้ และในช่วงนี้ ก็ใกล้ถึงวันที่หลายๆ คนลุ้นผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลกันแล้ว เรามาดูกันว่าคนเกิดวันไหนบ้าง ที่จะมีลุ้นโชคลาภ ถูกหวยรางวัลใหญ่ ตลอดปี 2563 นี้

อันดับ 3 ท่านที่เกิดวันจันทร์

โชคลาภของท่าน มักได้มาจากการเสี่ยงโชค การติดต่อกับคนต่างถิ่น โดยเฉพาะแถบประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยกัน ผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า จะนำโชคลาภมาให้ สีนำโชคของท่านในปีนี้ คือสีเขียวขี้มา หรือเสื้อผ้าที่ประดับด้วยของมีประกายต่างๆ

อันดับ 2 ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โชคลาภของคุณเกิดจากการเรียน การศึกษา รวมไปถึงการทำบุญไหว้พระ หากท่านรักษาศีล ภาวนาอยู่เสมอ ก็จะช่วยให้มีโชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่อง การพูดคุยกับคนที่มีความรู้ ความวสามารถ จะทำให้ท่านมีลาภเกิดขึ้น สีนำโชคของท่านในปีนี้ คือสีส้มอิฐ และสีน้ำตาล

อันดับ 1 ท่านที่เกิดวันเสาร์

โชคลาภของคุณเกิดจากผู้สูงอายุ หรือเป็นคนที่ทำงานมีตำแหน่งสูงกว่าท่าน ในช่วงปีนี้ท่านที่เกิดวันเสาร์ จะได้รับความเมตตา จากเจ้านายหรือผู้ใหญ่มากเป็นพิเศษ แต่ตัวท่านเองก็ต้องขยันหน่อย จะได้มีเงินเข้ามาเยอะๆ สีนำโชคของท่านในปีนี้ คือสีแดง

อย่างไรก็ตาม แม้ท่านจะเกิดในช่วง 3 วันดังกล่าว แต่ถ้าเกิดในปีขาย ไม่ว่าจะเดือนใด หรือวันใดก็ตามแต่ อาจได้รับลาภผลต่างๆ ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่อยเท่าไหร่ค่ะ เพราะดาวประจำวันเกิดปีนี้ อยู่ในตำแหน่งที่ไม่ดีนัก มักเจอกับทุกขลาภ หรือมีเหตุให้ยุ่งยากใจก่อนที่จะได้รับเงินมาค่ะ

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ