ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 30 พฤษภาคม 2563 | แก้ไข

ดวงใคร ช่วงนี้ ชอบใช้เงินแก้ปัญหา

ด้วยสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ แต่ละวันเราต้องเจอกับค่าใช้จ่ายต่างๆ อยู่ตลอด แม้บางครั้งจะเป็นรายจ่ายที่เรา ไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่ พยายามประหยัดกันอย่างเต็มที่ แต่บางครั้งเราก็มักเจอโปรโมชั่นล่อตาล่อใจ จนเผลอจ่ายออกไปแบบไม่รู้ตัว บางรายก็ใจร้อน อยากได้ของเร็วๆ ก็ยอมเสียเงินเพิ่มจากเดิม เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้างช่วงนี้ ชอบใช้เงินแก้ปัญหา

สำหรับ ราศีที่ ในช่วงนี้ ชอบใช้เงินแก้ปัญหา ได้แก่ ราศีกรกฎ ราศีเมษ และ ราศีพิจิก เนื่องจากดาวที่ส่งผลเรื่องการเงิน จรมาอยู่ในภพที่ไปกระตุ้น การใช้จ่ายเงิน ของท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว ส่งผลให้ การเงินของท่านในช่วงนี้ ต้องจ่ายเงินเยอะ มีเรื่องให้เสียเงินกับเรื่องที่ไม่ควรจะเสีย ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อของออนไลน์ เจอโปรโมชั่น ของร้านค้าต่างๆ เข้ามาล่อตาล่อใจ

บางรายช่วงนี้รู้สึกเครียด ระบายออกด้วยการใช้เงินจับจ่ายใช้สอย หรือยอมเสียเงินมากกว่าปกติ เพราะไม่อยากรอของที่ถูกกว่าแล้วใช้เวลาจัดส่งนานกว่าปกติ ออกแนวใช้เงินแก้ปัญหา เพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ตัวเองต้องการ บางทีก็ซื้อไปแล้วมานั่งสำนึกผิดทีหลัง เพราะตอนใช้เงินขาดความยั้งคิด บางรายก็หมดไปกับของกินเยอะ ซื้อมาแล้วกินไม่หมดบ้าง ซื้อเผื่อคนอื่นบ้าง ฟุ่มเฟือยกว่าปกติ

ท่านใดที่อยู่ใน 3 ราศีดังที่กล่าวมา ควรวางแผนเรื่องการใช้จ่ายต่างๆ ให้รอบคอบ ไม่ใช้เงินตามใจตัวเองมากเกินไป แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อเราทราบถึงผลของดาว ที่มีผลกับดวงชะตาของเราแล้ว ก็ควรหาทางระมัดระวัง ป้องกันไม่จ่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็น ก็จะช่วยได้อีกทางหนึ่งค่ะ แต่สิ่งที่สำคัญคือ การที่ตัวเองรู้จักยับยั้งชั่งใจนะคะ

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ