ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 26 มีนาคม 2563 | แก้ไข

ดวงใคร ช่วงนี้ ระวังของมีค่าหาย

ปัจจุบัน เรามักนำสิ่งของมีค่าต่างๆ ติดตัวเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ เครื่องประดับรวมไปถึงนาฬิกาที่มีมูลค่าสูง ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะเกิดการสูญหายได้ ถ้าไม่ระวังให้ดี บางรายก็เกิดอาการหลงลืมบ่อย เพราะมีเรื่องให้กังวลใจหลายอย่าง เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง ช่วงนี้ ระวังของมีค่าหาย

สำหรับ ราศีที่ช่วงนี้ ระวังของมีค่าหาย ได้แก่ ราศีธนู ราศีเมษ และ ราศีตุลย์ เนื่องจากผลของดาวเกตุ ซึ่งเป็นตัวแทนของ เหตุการณ์แปลกๆ สิ่งบึกลับ  เรื่องราวที่ทำให้รู้สึกตื่นเต้น ประหลาดใจ และความสับสน วุ่นวาย จรอยู่ในราศีพฤษภ ในช่วงนี้ จนถึงวันที่ 11 เมษายน 2563

ส่งผลให้ท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว ต้องระมัดระวังเรื่องการเคลื่อนย้ายทรัพย์สินต่างๆ เกิดความหลงลืมได้ง่าย หรือ เผลอสร้างความเสียหายแก่ทรัพย์สินโดยไม่ได้ตั้งใจ ประมาทในการดูแลทรัพย์สิน ก็จะทำให้สิ่งของเหล่านั้น เกิดความชำรุด บางครั้งอาจส่งผลให้ท่านเกิดอาการหลงทาง หลงลืมในสิ่งที่ตนเองทำเป็นประจำ หรือมักจะใช้จ่ายเงินไปกับการซื้อของแปลกๆ เช่นวัตถุมงคล สินค้าที่ไม่ค่อยมีใครซื้อเป็นต้น

อย่างไรก็ตาม เพื่อความไม่ประมาท ท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว ก็ควรหมั่นตรวจสอบทรัพย์สิน และของมีค่าของตัวเองให้ครบถ้วนก่อนออกจากบ้าน หรือเก็บให้เรียบร้อยเมื่อต้องเดินทางไปข้างนอก อาจให้คนรอบข้างช่วยเตือน เพื่อป้องกันการหลงลืมของตัวเองอีกทางนะคะ

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ