ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 20 มกราคม 2563 | แก้ไข

5 ซุปตาร์ เคยโดนดราม่าว่าเล่นแข็ง แต่ตอนนี้พัฒนาแล้ว

ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงเรื่องความสามารถทางการแสดงก็ต้องถูกโฟกัสเป็นพิเศษ เพราะไม่อย่างนั้นเหล่าคนดูก็จะไม่อินกับละครดังกล่าวเลย

 

มีนักแสดงหลายคนที่เคยโดนชาวเน็ตดราม่าถึงความสามารถทางการแสดงที่ไม่ถึงขั้น เล่นแข็ง ไม่สมกับบทบาท แต่สุดท้ายพวกเขาเหล่านั้นก็ไม่ย่อท้อ ฝึกฝนความสามารถ จนทำให้ตอนนี้พวกเขาเหล่านั้นลบคำดูถูก ลบคำสบประมาท กวาดคำชมไปอย่างมากมาย

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ "5 ซุปตาร์ เคยโดนดราม่าว่าเล่นแข็ง แต่ตอนนี้พัฒนาแล้ว" จะมีซุปตาร์คนไหนบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

อันดับ 1 ริชชี่ อรเณศ

สำหรับนางเอกสาวริชชี่ อรเณศ นั้นเป็นบุคคลที่โดนดราม่าเรื่องของการแสดงเยอะมาก โดยเริ่มตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกอย่าง คู่กรรม ที่โดนตำหนิว่า เล่นแข็ง แต่สาวริชชี่ก็ไม่เคยล้มเลิกความพยายาม จนทำให้ละครเรื่องล่าสุดอย่าง ซ่อนเงารัก ที่เจ้าตัวรับบทเป็นฝาแฝดชาย-หญิง นั้นก็กวาดคำชมไปเพียบเลยล่ะค่ะ

 

อันดับ 2 บอม ธนิน

มาถึงคิวของพระเอกที่โดนดราม่าว่าเล่นแข็งมาอย่างตลอด อย่างหนุ่มบอม ธนิน แม้ว่าเจ้าตัวได้ถูกจับตามองจากละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ แต่หลังจากนั้นเขาก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์แรงมาตลอด จนมาถึงละครเรื่อง ชั่วโมงต้นมนต์ ที่เจ้าตัวได้รับทเป็น ผีเกย์ ก็กวาคำชมจากชาวเน็ตไปอย่างมากมาย ลบคำสบประมาทต่างๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียว

 

อันดับ 3 สน ยุกต์

มาถึงคิวของพระเอกขวัญใจสาวๆ อย่างหนุ่มสน ยุกต์ ย้อนกับไปในสมัยที่เจ้าตัวได้แสงละครเรื่องแรกอย่างเรื่อง แก้วล้อมเพชร แม้ว่ากระแสตอบรับละครจะดีเป็นอย่างมาก แต่หนุ่มสนก็ถูกวิจารณ์การแสดงอย่างหนัก และต่อมาเจ้าตัวก็ได้พัฒนาฝีมือจนตอนนี้กลายเป็นพระเอกแถวหน้าของวงการเลยทีเดียว

 

อันดับ 4 มารี เบิร์นเนอร์

สำหรับนางเอกสาวสุดแซ่บอย่างสาวมารี เบิร์นเนอร์ ที่ก่อนหน้านั้นเจ้าตัวเคยเป็นนักแสดงจากช่อง 3 แจ้งเกิดจากผลงานละครเรื่อง สามหนุ่มเนื้อทอง ซึ่งในตอนนั้นสาวมารีก็โดนชาวเน็ตติติงเรื่องฝีมือการแสดงที่แข็งมาก แต่เจ้าตัวก็ได้พิสูจน์ฝีมือจนประสบความสำเร็จกับละครเรื่อง เมีย 2018 รักเลือกได้ นั่นเอง

 

อันดับ 5 เด่นคุณ งามเนตร

มาถึงคิวของพระเอกกล้ามปูอย่างหนุ่มเด่นคุณ งามเนตร เจ้าตัวนั้นเคยถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการแสดงอย่างหนัก แถมยังโดนโฟกัสเรื่องหุ่นแทนความสามารถ ซึ่งตรงนี้ทำให้หนุ่มเด่นคุณพยายามอย่างหนัก และกับผลงานละครเรื่อง คมแฝก เจ้าตัวก็กวาดคำชมไปอย่างมากมายเลยล่ะค่ะ

ขอขอบคุณรูปจาก IG richyoranate bomb_tanin sonyuke marie_broenner denkhun__ngamnet 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ