ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 20 มกราคม 2563 | แก้ไข

5 เรื่องจริง คริสตี้ ชุง อดีตนางเอกจันดารา ที่แซ่บเวอร์

ถ้าให้เอ่ยถึงภาพยนตร์แนวอีโรติค-ดราม่า ของเมืองไทยที่ได้รับการกล่าวขานมาอย่างยาวนาน เชื่อว่าหนึ่งในนั้นต้องเป็นภาพยนตร์เรื่อง จันดารา อย่างแน่นอน

 

และหนึ่งในตัวละครเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้คือบทของ คุณบุญเลื่อง ซึ่งได้นักแสดงมืออาชีพจากฮ่องกงอย่าง คริสตี้ ชุน มาแสดง ต้องขอบอกเลยว่าความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ดังนั้น แอดมินก็จะพามาอัปเดตชีวิตของสาวคริสตี้ให้หายคิดถึงกันหน่อยล่ะค่ะ

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยเรื่องราวใน "5 เรื่องจริง คริสตี้ ชุง อดีตนางเอกจันดารา ที่แซ่บเวอร์" จะมีเรื่องราวไหนบ้างนั้นที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 แต่งงานมาแล้ว 3 ครั้ง

สำหรับเรื่องราวความรักของสาวคริสตี้ ชุง นั้นเจ้าตัวเคยผ่านการแต่งงานมาแล้วถึง 3 ครั้งเชียวล่ะค่ะ โดยครั้งแรกได้แต่งกับนักธุรกิจชาวอังกฤษ มีลูกสาวด้วยกัน 1 ต่อมาก็ได้แต่งงานกับโปรดิวเซอร์เพลงชาวไต้หวัน มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน และครั้งสุดท้ายก็ได้แต่งงานกับนักร้องนักแสดงชาวจีน จาง หลุนซั่ว ต้องขอบอกเลยว่าความสวยของสาวคริสตี้นั้นก็แทบไม่ต่างกับลูกๆ จนนึกว่าเป็นพี่-น้องกันเลยล่ะค่ะ

 

อันดับ 2 สามีเด็กสุดหล่อ

ณ ตอนนี้สาวคริสตี้ ชุง ก็ได้ครองรักกับ จาง หลุนซั่ว สามีหนุ่มสุดหล่อที่อายุอ่อนกว่าเธอถึง 12 ปีเลยทีเดียว โดยทั้งสองได้ควงคู่เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อพ.ศ. 2559 และในการแต่งงานครั้งที่ 3 นี้ เธอได้ใส่ชุดเจ้าสาวทั้งแบบจีนและแบบตะวันตกซึ่งเป็นที่ใฝ่ฝันมานาน เพราะการแต่งงานสองครั้งก่อนสาวคริสตี้ไม่ได้มีโอกาสสวมชุดเจ้าสาวเลย

 

อันดับ 3 ไอดอลของสาวจีน

ความสวยของสาวคริสตี้เป็นที่เลื่องลือกันมาอย่างยาวนาน จนสาวๆ จากเมืองจีนนั้นต่างยกให้เธอเป็นไอดอล และหลายคนก็ไปที่ศูนย์ลดน้ำหนักและพูดว่า “ทำให้ฉันดูเหมือนคริสตี้” ซึ่งเธอนั้นไม่ได้ไปเข้าคอร์สลดน้ำหนักใดๆ ทั้งสิ้น แต่มีเคล็ดลับอยู่นะจ้ะ

 

อันดับ 4 เคล็ดลับความเป๊ะตลอดกาล

ซึ่งเคล็ดลับความสวยของสาวคริสตี้ ชุง นั้นคือ การทำงานหนักและกินเป็น โดยเธอจะเรียนรู้จากนักโภชนาการเกี่ยวกับการกินในขนาดที่เหมาะสม อีกทั้งเธอยังชอบออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นเล่นเทนนิส หรือแม้แต่การวิ่งเป็นเวลากว่า 30-45 นาที ต่อวันเลยทีเดียวค่ะ

 

อันดับ 5 นางเอกในดวงใจ

ต้องบอกเลยว่าชาวไทยหลายคนต่างรู้จักสาวคริสตี้ ชุง จากการมาแสดงภาพยนตร์เรื่อง จันดารา ซึ่งเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกของเธอ ซึ่งสาวคริสตี้ก็ทำการเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีเพื่อที่จะให้ดูเป็นคนไทยในสมัยก่อนตามเรื่องราวของภาพยนตร์ และทำให้เธอนั้นหลายเป็นนางเอกในดวงในของใครหลายๆ คนเลยล่ะค่ะ

ขอขอบคุณรูปจาก IG christychung919 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ