ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 19 มกราคม 2563 | แก้ไข

5 ซุปตาร์ดัง หน้าเปลี่ยนจากตอนเข้าวงการใหม่ๆ มากที่สุด

คนเรานั้นเมื่อเติบโตขึ้นพัฒนาการความสวยก็ต้องมีอยู่แล้ว เพราะขึ้นชื่อว่าผู้หญิงเรื่องรักสวยรักงามนั้น แทบจะอยู่ในสายเลือดเลยทีเดียว

 

และยิ่งกับเหล่าซุปตาร์ที่ต้องใช้หน้าตาในการทำมาหากิน ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกคนก็ต้องพยายามดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ และดียิ่งขึ้นไปอีก จนทำให้หลายๆ คนนั้นมีใบหน้าที่เปลี่ยนไปพอสมควรจากสมัยเข้าวงการตอนแรกๆ ดังนั้น แอดมินจะพาทุกคนมาส่องความสวยของซุปตาร์กัน

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ “5 ซุปตาร์ดัง หน้าเปลี่ยนจากตอนเข้าวงการใหม่ๆ มากที่สุด” จะมีซุปตาร์คนไหนบ้างนั้น มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 ไอซ์ ปรีชญา

สำหรับนางเอกสาวไอซ์ ปรีชญา นั้นถือเป็นบุคคลที่ชอบเจอกระแสจากชาวเน็ตที่บอกว่าชอบใบหน้าเดิมมากกว่าอยู่เป็นประจำ ซึ่งแต่ก่อนนั้นสาวไอซ์ได้ประสบอุบัติเหตุครั้งใหญ่จนทำให้ใบหน้าเสียหาย และดูเปลี่ยนไปจากตอนเข้าวงการใหม่ๆ มากที่สุดเลยล่ะค่ะ

 

อันดับ 2 ใบเตย อาร์สยาม

สำหรับนักร้องลูกทุ่งที่แซ่บที่สุดของวงการอย่างสาวใบเตย อาร์สยาม นั้นก็เป็นอีกคนที่ชาวเน็ตลงความเห็นว่ามีใบหน้าที่เปลี่ยนไปจากตอนเข้าวงการใหม่ๆ พอสมควร ซึ่งความดูดีที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นี้เจ้าตัวเผยว่า มาจากการจัดฟันเท่านั้น ไม่มีการศัลยกรรมใดๆ ทั้งสิ้น

 

อันดับ 3 เบลล่า ราณี

มาถึงคิวของนางเอกขวัญใจชาวเน็ตอย่างสาวเบลล่า ราณี ต้องบอกสมัยที่เธอนั้นเข้าวงการแรกๆ ดูเป็นวัยรุ่นใสๆ มากเลยทีเดียว จนตอนนี้ก็กลายเป็นสาวเต็มตัว สวยแซ่บยืนหนึ่งเลยทีเดียวล่ะค่ะ ซึ่งเธอนั้นก็เผยว่าไม่ได้ศัลยกรรมแค่จัดฟันและผอมลงเท่านั้น

 

อันดับ 4 ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

มาถึงคิวนางเอกที่แจ้งเกิดจากเวทีนางงาม อย่างสาวปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ต้องบอกเลยว่าความสวยของเธอนั้นมีมาตั้งแต่เข้าวงการแรกๆ แล้ว ไม่งั้นคงไม่ได้ไปเฉิดฉายอยู่บนเวทีนางงามจักรวาล 2010 อย่างแน่นอน แต่พอโตขึ้นก็มีพัฒนาการความสวยอยู่เรื่อยๆ นั่นเอง

 

อันดับ 5 พีค ภัทรศยา

สำหรับนางเอกตัวเล็กแต่แซ่บเวอร์ อย่างสาวพีค ภัทรศยา เธอนั้นเป็นหนึ่งที่เข้าวงการมาตั้งแต่สมัยเรียน ทำให้หลายคนจะเห็นพัฒนาการความสวยที่เพิ่มขึ้นตามวัย จนขอบอกว่าตอนนี้นั้นเธอสวยขึ้น หน้าหวานมากกว่าเดิมอีกล่ะค่ะ

ขอขอบคุณรูปจาก IG icepreechaya bitoeyrsiam pooklook_fonthip peakpattarasaya bellacampen 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ