ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 8 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

4 ซุปตาร์ ยอมรับหัวใจไม่ว่างแต่ไม่พร้อมเปิดตัว

เป็นเรื่องปกติของเหล่าซุปตาร์ที่หลายคนต่างจับจ้องในเรื่องราวของเขา โดยเฉพาะกับเรื่องราวความรักที่กำลังคบหาดูใจกับใครอยู่

 

และเหล่าซุปตาร์ที่ทางแอดมินกำลังจะกล่าวถึงนั้น เป็นบุคคลที่ออกมายอมรับกับสื่อว่ามีหัวใจไม่ว่าง มีคนคุยแล้วเรียบร้อย แต่ยังไม่พร้อมจะเปิดตัวใดๆ ทั้งนั้นนะคะ ถ้าชาวเน็ตคนไหนอยากรู้ว่าใครจะเป็นเจ้าของหัวใจของซุปตาร์นั้นก็ต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเปิดเผยเองแล้วล่ะค่ะ

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ “4 ซุปตาร์ ยอมรับหัวใจไม่ว่างแต่ไม่พร้อมเปิดตัว” จะมีซุปตาร์คนไหนบ้างที่มีตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้ว มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 เต้ย พงศกร

สำหรับพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ อย่างหนุ่มเต้ย พงศกร หลังจากเป็นคู่จิ้นกับสาวเชียร์ ฑิฆัมพร มาแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่าตอนนี้หัวใจไม่ว่าง คุยกับสาวนอกวงการอยู่แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัวนั่นเอง และเชื่อว่าบรรดาแฟนคลับของเขานั้นต้องเข้าใจอย่างแน่นอน

 

อันดับ 2 จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

สำหรับซุปตาร์สาวที่ตอนนี้เป็นกระแสหลังจากได้เป็นเมนเทอร์ในรายการ The Face Men Thailand 3  หลายคนอาจคิดว่าสาวจั๊กจั่นครองโสดมาแล้วไม่คิดจะมีหวานใจกับใครเขาสักที แต่ความจริงแล้วนั้นเจ้าตัวได้เปิดเผยว่ามีคนคุยแล้วแต่ยังไม่ขอเปิดตัวนั่นเอง

 

อันดับ 3 ทับทิม มัลลิกา

มาถึงคิวของซุปตาร์สาวร่างเล็กแต่แอบแซ่บมาก อย่างสาวทับทิม มัลลิกา หลังจากเจ้าตัวได้หย่ากับสามีมาสักพักใหญ่ก็เหมือนว่าตอนนี้เจ้าตัวจะมีรักใหม่แล้วนะคะ เพราะเมื่อต้นปีที่แล้วสาวทับทิมได้โพสต์ภาพคู่กับหนุ่มปริศนามีรูปน้องหมีปิดหน้า พร้อมแคปชั่นสุดหวานว่า “I’m the best version of me when I’m with you Happy Valentine’s Day BooBear”

 

อันดับ 5 พรีม รณิดา

มาถึงคิวของนางเอกสาวจากช่อง 3 อย่างสาวพรีม รณิดา ที่ออกมาเปิดเผยกับสื่อว่าเธอนั้นหัวใจไม่ว่างมีหนุ่มนอกวงการคุยแล้วเรียบร้อย เป็นรุ่นพี่ที่รู้จักกันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย เริ่มคุยกันแบบจริงๆ ก็ตอนที่สาวพรีมใกล้จะเรียนจบนั่นเอง

ขอขอบคุณรูปจาก IG toey_pongsakorn jj_akhamsiri tubtimofficial jpreem 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ