ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 8 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

5 เรื่องจริง จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ หลังเจอเรื่องราวเขย่าขวัญ

ถ้าพูดถึงศิลปินลิเกหญิงที่พ่วงด้วยบทบาทของการเป็นนักร้องลูกทุ่งสุดโด่งดัง แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ

 

จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ หรือ สุรางค์ ผิวอ่อน นักแสดงลิเกสุดโด่งดัง นักร้องลูกทุ่งเจ้าของเพลงดังอย่าง ฮัดเช้ย...ที่รัก, ตบติดเน็ต, สาวชัยนาท เป็นต้น ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นศิลปินสุดโด่งดัง ประสบความสำเร็จด้านการงานอย่างมาก แต่ความจริงแล้วเจ้าตัวก็ผ่านเรื่องราวสุดย่ำแย่มาแล้ว

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยเรื่องราวใน “5 เรื่องจริง จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ หลังเจอเรื่องราวเขย่าขวัญ” จะมีเรื่องราวไหนบ้างนั้น มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 ครอบครัวลิเก

เป็นที่รู้กันดีว่าสาวจิ้งหรีดขาว มีความสามารถด้านการเล่นลิเก โดยเจ้าตัวนั้นได้เกิดมาในครอบครัวของลิเก และจึงได้เริ่มต้นแสดงลิเกมาตั้งแต่อายุ 4 ขวบ ต่อมาทางคุณพ่อและคุณแม่ก็ได้ยกคณะลิเกให้กับพี่สาวของจิ้งหรีดขาว เจ้าตัวจึงมาเล่นอยู่กับคณะของพี่สาวนั่นเอง ปัจจุบันสาวจิ้งหรีดขาวได้มีคณะลิเกของตนเองแล้วชื่อว่าพระคุณแม่

 

อันดับ 2 ชีวิตสุดลำบาก

ก่อนที่สาวจิ้งหรีดขาวจะเป็นซุปตาร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ ความจริงแล้วตอนเด็กๆ ชีวิตของเธอนั้นลำบากมากไม่มีอะไรจะกินนอกจากข้าวเปล่าคลุกน้ำมันหมูที่เจียวไว้แล้วใส่น้ำปลา อีกทั้งเธอนั้นอยากลองกินทุเรียนแต่ไม่มีเงินจึงไปคุ้ยขยะที่มีแต่เปลือกทุเรียนเพื่อกิน

 

อันดับ 3 เกือบเป็นเมียน้อย

แม้ว่าชีวิตของสาวจิ้งหรีดจะดูประสบความสำเร็จในเรื่องการงานแต่ด้านความรักกับไม่เป็นอย่างนั้นบ้าง เมื่อครั้งหนึ่งเธอนั้นเคยเกือบตกเป็นเมียน้อย มีผู้ชายมาขอหมั้นแต่สุดท้ายเมียตัวจริงของเขาก็มาแสดงตัว และนี่ก็ทำให้สาวจิ้งหรีดขาวเสียใจหนักมากจนต้องบวชชีเป็นเดือนเลยทีเดียว

 

อันดับ 4 ถูกหวยเกือบทุกงวด

สาวจิ้งหรีดขาวได้เผยว่าเธอนั้นได้ใส่กำไลแก่นมะขาม ที่มาจากต้นมะขามศักดิ์สิทธิ์ ทำให้เจ้าตัวถูกลอตเตอรี่เกือทุกงวดตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ทั้งที่แต่ก่อนไม่เคยถูกลอตเตอรี่เลยสักครั้ง อีกทั้งถ้าสาวจิ้งหรีดขาวจะอธิษฐานขอเรื่องการงานก็ปังทุกครั้งอีกด้วย

 

อันดับ 5 ประสบการณ์สุดหลอน

สาวจิ้งหรีดขาวได้เผยประสบการณ์สุดหลอนของเธอว่า เธอนั้นถูกดวงวิญญาณมาข่มขืน เป็นเหมือนคนโบราณ นุ่งโจงกระเบน ตัวใหญ่ๆ ไม่ใส่เสื้อ โดยทางหลวงพ่อได้บอกว่าเขาชื่อ นรบดินทร์ เป็นเจ้าของของสาวจิ้งหรีดขาวมาตั้งแต่ชาติปางก่อน แล้วเขาไม่ปล่อยเหมือนสัญญารักกันไว้

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG jingreedkhaow 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ