ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 8 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

ดูดวง ช่วงนี้ ใคร ความรัก ราบรื่นแจ่มใส

เข้าสู่ช่วงปลายปี เรามักจะเห็นคนใกล้ตัว ออกมาประกาศว่าจะแต่งงาน ให้เราได้เห็นกันบ่อยขึ้น หลายคนที่โสดอยู่ หรือท่านที่คนรักไม่ค่อยใส่ใจ ออกอาการอิจฉาไปตามๆ กัน เป็นช่วงเวลาที่มีคู่อยู่แล้ว คนส่วนมาก จะตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงาน บางรายที่มีคนคุยกันอยู่ จะมีการพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทางที่ดีขึ้น เรามาดูกันว่า ราศีใดช่วงนี้ ความรัก ราบรื่นแจ่มใส

สำหรับ 3 ราศี ความรัก ราบรื่นแจ่มใส ได้แก่ ราศีพิจิก ราศีพฤษภ และราศีมังกร  เนื่องจากดาวศุกร์ ที่เป็นดาวตัวแทนเรื่องของความรัก และการเงิน ความสวยความงาม โคจรอยู่ในราศีพิจิก ในระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม ถึงวันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ได้ตำแหน่งเป็นปรเกษตร โดยมีดาวพุธเข้าร่วมด้วยในช่วงเวลาดังกล่าว และอยู่ในภพเรือน ที่ส่งเสริมด้านความรัก ทำให้ คนทั้ง 3 ราศีนี้ มีคนเข้ามาอยากคบหา พูดคุยกับใครแล้วเกิดการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

หากใครที่ความสัมพันธ์ในช่วงที่ผ่านมาไม่ค่อยดี ช่วงนี้ ก็จะมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจ และมีเวลาได้อยู่ใกล้กันมากขึ้น  เข้าใจกันมากกว่าที่ผ่านมา ความสัมพันธ์ระหว่างท่านที่มีคู่อยู่แล้ว คนรักจะมีความหลงใหล คนรักเอาใจตลอดเวลา อยากอยู่ใกล้ชิดกับท่านมากเป็นพิเศษ หรืออาจเป็นตัวท่านเองที่อยากอยู่กับคนรัก  ใครที่โสดอยู่ในระยะนี้ ท่านจะหันมาสนใจตัวเองมากขึ้น ดูแลตัวเองดี จนมีคนอยากเข้ามาทำความรู้จัก

ด้วยความดึงดูดในแง่ดี ของดาวคู่ธาตุน้ำ คือดาวพุธกับดาวศุกร์นี้ จะส่งผลให้ท่าน และคนรัก มักจะมีความคิดเห็นไปในทิศทางเดียวกัน คนรัก ให้ความเอาใจใส่กัน มากกว่าช่วงที่ผ่านมา หากเราเอ่ยปากขอ ว่าอยากได้อะไร อีกฝ่ายจะไม่ค่อยปฏิเสธ แถมยังซื้อของมีค่ามาให้ หรือพาท่านไปท่องเที่ยวเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ

อย่างไรก็ตาม ต้องพิจารณาดาวในดวงกำเนิดด้วย หากชะตาของท่านใด มีดาวเสาร์ในราศีพฤษภและราศีพิจิกแล้ว ก็ไม่ควรคาดหวังเรื่องความรักมากนัก อาจไม่ได้พบรักอย่างที่ทำนายไว้ แต่ต้องพบความทุกข์ใจเรื่องเงินและความรักแทนค่ะ

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ