ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 8 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

5 ซุปตาร์ดัง ขอประชันความแซ่บกลางเมืองหนาว

เวลาอากาศหนาวๆ หลายคนก็ต้องหาเครื่องนุ่งห่มหนาๆ มาสร้างความอบอุ่นแก่ร่างกายตัวเอง เพื่อป้องกันอาการเจ็บป่วยที่จะตามมา

 

แต่คงไม่ใช่กับเหล่าซุปตาร์ที่ทางแอดมินกำลังจะกล่าวถึงอย่างแน่นอน เพราะซุปตาร์เหล่านี้นั้นต่อให้อุณหภูมิติดลบก็ยังขอท้าความแซ่บ นุ้งห่มน้อยชิ้นโพสท่าท้าความหนาว ทำเอาชาวเน็ตอยากจะรีบหาชุดกันหนาวมาให้เหล่าซุปตาร์กันเลยทีเดียว

 

ดังนั้น เราจะมาเปิดเผยอันดับ “5 ซุปตาร์ดัง ขอประชันความแซ่บกลางเมืองหนาว” จะมีซุปตาร์คนไหนบ้างที่อากาศไม่มีผลต่อความแซ่บ มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 ใบเตย อาร์สยาม

สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ อย่างสาวใบเตย อาร์สยาม เมื่อครั้งที่เจ้าตัวได้ชักชวนเพื่อนสาวไปเที่ยวญี่ปุ่นหนีฝุ่นก็ไม่พลาดที่จะโชว์ความเซ็กซี่ที่ต่างแดน โดยสาวใบเตยได้ชุดบิกินี่ท้าอุณหภูมิความหนาว -3 องศา กลางภูเขาหิมะยอมรับความอดทนของเจ้าตัวจริงๆ

 

อันดับ 2 ส้มเช้ง สามช่า

มาถึงคิวของซุปตาร์สายฮาอย่างสาวสมเช้ง สามช่า แม้ว่าเจ้าตัวจะมีอายุขึ้นเลข 5 แล้วแต่ความแซ่บไม่แพ้สาวๆ วัยุร่นเลยทีเดียว เมื่อครั้งที่เจ้าตัวได้ไปเที่ยวมอสโคก็ขอใส่บิกินี่สีเขียวโชว์หุ่นสุดแซ่บท่ามกลางหิมะในอุณหภูมิติดลบ 5 องศา หนาวแค่ไหนก็ไม่กลัวจริงๆ ค่ะ

 

อันดับ 3 เปิ้ล ไอริณ

มาถึงคิวซุปตาร์สายเซ็กซี่ตัวแม่อีกคนของเมืองไทย อย่างสาวเปิ้ล ไอริณ โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ไปล่าแสงเหนือที่ประเทศนอร์เวย์ ในอุณหภูมิ –5 องศา เมื่อสาวเปิ้ลได้พบกับแสงเหนือก็ขอสลัดเสื้อกันหนาวออกเหลือแต่เพียงบิกินี่สีดำสุดแซ่บ งานนี้ก็ได้ภาพสวยสมใจเจ้าตัวเลยล่ะค่ะ

 

อันดับ 4 นิวเคลียร์ หรรษา

สำหรับซุปตาร์สาวคุณแม่สุดแซ่บอย่างสาวนิวเคลียร์ หรรษา โดยครั้งนั้นเจ้าตัวได้ออกไปท้าลมหนาวกับสามีหนุ่มดีเจเพชรจ้า ที่ประเทศฟินแลนด์ งานนี้ท่ามกลางอุณหภูมิ -15 องศา สาวนิวเคลียร์ก็ขอท้าความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำแค่นั้นยังไม่พอนะคะ ยังขอแช่น้ำท่ามกลางหิมะอีกด้วย

 

อันดับ 5 นุ่น วรนุช

มาถึงคิวของนางเอกตัวแม่ของวงการ อย่างสาวนุ่น วรนุช หลายๆ คนอาจจะชินตากับลุคเรียบร้อยของเธออยู่บ่อยครั้ง แต่ความจริงแล้วสาวนุ่นก็เคยออกมาประชันความแซ่บท่ามกลางเมืองหิมะที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ งานนี้เรียกได้ว่าหนาวแค่ไหนก็ไม่หวั่นแล้วค่ะ

ขอขอบคุณรูปจาก IG nuneworanuch newclear_hansa somcheng_3cha99 bitoeyrsiam ple_irin888

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ