ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 8 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

ดวงใคร ต่อไปนี้ จะมีรายได้เพิ่มสูงขึ้น

ในช่วงท้ายปีแบบนี้ ดาวต่างๆ มีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง ไปในทิศทางที่ดีขึ้น ท่านใดที่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา การงานมีอุปสรรค เจอแต่เรื่องติดขัดไม่ก้าวหน้า ในระยะนี้ ดวงชะตา ของท่าน จะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ใครที่ตกงานอยู่ มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ใครที่ทำงานแล้ว ก็มีโอกาสที่จะได้ปรับเงินเดือน เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง ที่ต่อไปนี้ จะมีรายได้เพิ่มสูงขึ้น

สำหรับ 4 ราศี จะมีรายได้เพิ่มสูงขึ้น ได้แก่ ราศีมีน  ราศีพิจิก ราศีมังกร และ ราศีกรกฎ เนื่องจากดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวแห่งการเงิน และดาวพุธ ที่เป็นดาวที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสาร ทำมุมส่งผลดีกับอีก 4 ราศีที่กล่าวมาแล้ว หากท่านคิดทำอะไรก็ราบรื่น มีเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ใครที่มีรายได้ประจำอยู่แล้ว ก็จะมีช่องทางที่สร้างรายได้เสริมเข้มาเพิ่มขึ้น

นอกจากจะมีข่าวดีเรื่องทางการเงินด้วย มีคนคอยอำนวยความสะดวก ให้ความช่วยเหลือทั้งแบบต่อหน้า และแบบลับหลัง ช่วยให้ท่านได้มีช่องทาง ในการหาเงินเพิ่มขึ้น มีรายได้เข้ามาต่อเนื่อง มากกว่าช่วงที่ผ่านมา แต่ก็ต้องระวังเรื่องรายจ่ายด้วย เพราะดาวศุกร์ แม้จะอยู่ในมุมที่ส่งผลดี แต่มีตำแหน่งเป็นปรเกษตร ส่งผลให้เงินไหลออกได้ง่าย

หากท่านต้องการทำบุญ เพื่อเสริมให้ มีรายได้เพิ่มขึ้น เราขอแนะนำให้หมั่นสวดมนต์ ปล่อยปลา ให้ทาน เจริญภาวนาอยู่เป็นประจำ ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ก็จะเป็นการ เสริมให้ ดวงชะตา ของท่าน ดียิ่งขึ้น ลดปัญหา ที่จะต้องพบเจอ ส่งเสริมเรื่องงาน และเงินของท่านให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ