ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 8 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

5 ซุปตาร์ สุดผวาเจอโรคจิตตามป่วน

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการเป็นซุปตาร์ เป็นคนของสาธารณะโดยเฉพาะกับสาวๆ ย่อมอยู่ในความสนใจของทุกคน กลายที่จับจ้องในทันที

 

และเมื่ออยู่ท่ามกลางประชาชนร้อยพ่อพันแม่ก็ย่อมมีบางคนที่อาจจะแตกต่างจากคนทั่วไป นั่นก็คือ กลุ่มคนโรคจิตที่เหล่าซุปตาร์ชอบเจอ คนเหล่านั้นสร้างความรำคาญ ความหวาดกลัวให้กับซุปตาร์ จนบางคนต้องใช้กฎหมายเข้าช่วยทำให้คนเหล่านั้นถูกจับกุมในภายหลัง

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ “5 ซุปตาร์ สุดผวาเจอโรคจิตตามป่วน” จะมีซุปตาร์คนไหนบ้างที่เจอเรื่องราวพาปวดหัวแบบนี้ มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 ต้นหอม ศกุนตลา

สำหรับดีเจและพิธีกรชื่อดัง อย่างสาวต้นหอม ศกุนตลา ก็เคนเจอกับหนุ่มโรคจิตที่ถึงขั้นบุกคอนโดเลยทีเดียว โดยหนุ่มคนนั้นชื่นชอบและอยากได้สาวต้นหอมมาเป็นแฟน จึงติดตามและสืบค้นจนรู้ที่พักของสาวต้นหอม และได้บุกไปอ้างว่าเป็นหนึ่งในทีมงานที่จะมาถ่ายทำงานในห้องของสาวต้นหอม สุดท้ายหนุ่มคนนั้นก็โดนดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

อันดับ 2 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

มาถึงคิวของนางเอกสาวมากฝีมือ อย่างสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวที่เจอกับโรคจิตที่มาป่วน โดยเหล่าโรคจิตนั้นจะชอบส่งรูปของลับมาทางไดเรกต์ข้อความมาทางอินสตาแกรมของเธอ ซึ่งสาวบใบเฟิร์นก็ทำได้แค่ไม่ตอบโต้จากนั้นก็บล็อกไป

 

อันดับ 3 ขวัญ อุษามณี

มาถึงคิวของนางเอกสาวขวัญใจชาวเน็ตอีกหนึ่ง อย่างสาวขวัญ อุษามณี โดยเธอนั้นได้เปิดเผยเรื่องราวผ่านทางอินสตาแกรมว่า มีโรคจิตได้ส่งข้อความก่อกวนหาว่าสาวขวัญเป็นเมียน้อยและแต่งงานแล้ว เมื่อสาวขวัญได้บล็อกเฟซบุ๊กไปแล้ว ชายคนดังกล่าวก็ยังสร้างเฟซบุ๊กขึ้นมาใหม่แล้วมาก่อกวนเธออีก

 

อันดับ 4 ปู ไปรยา

สำหรับซุปตาร์สาวสายบุญอย่างสาวปู ไปรยา ก็เคยพบเจอกับเหตุการณ์พาปวดหัวอย่างนี้ด้วยเช่นกัน เมื่อเธอนั้นเจอโรคจิตส่งข้อความหยาบคาย คุกคามทางเพศ พร้อมคลิปลามก อีกทั้งยังส่งจดหมายยาวเหยียดว่าตามติดชีวิตสาวปูไปทุกที่พร้อมตัดพ้อว่าทำไมไม่มาคบกับตน งานนี้สร้างความหวาดกลัวให้กับสาวปูเป็นอย่างมาก

 

อันดับ 5 มิ้นต์ ชาลิดา

มาถึวของนางเอกสาวมิ้นต์ ชาลิดา ที่เธอนั้นเจอโรคจิตที่ถึงขั้นตามมาบุกถึงบ้านเลยทีเดียว โดยหนุ่มคนนั้นชื่นชอบในตัวสาวมิ้นต์เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังคิดว่าสาวมิ้นต์ก็ชอบเขาเช่นกัน งานนี้สาวมิ้นต์ก็ได้มีการส่งข้อความปฏิเสธไปจนทำให้หนุ่มคนนั้นโกรธตามบุกถึงบ้าน ก่อนจะถูกจับกุมได้ในภายหลัง

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG baifernbah djtonhorm kwanusa9 prayalundberg mint_chalida 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ