ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 8 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

ดวงใคร จะมีความมั่งคั่ง มีฐานะระดับมหาเศรษฐี

ด้วยสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ ใครต่อใครก็อยากมีฐานะการเงินที่มั่นคง อยากรวยในระดับมหาเศรษฐี มีเงินล้านเข้ามาให้จับ เรามาดูกันว่า เมื่อดาวใหญ่ๆ ที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลง มีการเคลื่อนย้ายแล้ว มีผลให้ การเงินของราศีใดบ้าง จะมีความมั่งคั่ง มีฐานะระดับมหาเศรษฐี

สำหรับ 3 ราศี จะมีความมั่งคั่ง มีฐานะระดับมหาเศรษฐี ได้แก่  ราศีพิจิก ราศีพฤษภ และราศีมังกร เนื่องจากอิทธิพลของดาวศุกร์ที่สถิตในราศีพิจิก  มีตำแหน่งเป็นดาวประเกษตร ร่วมกับดาวพุธ ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม ถึงวันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ซึ่งเป็นดาวคู่ธาตุน้ำ โคจรทับลัคนาราศีพิจิก อีกทั้งทำมุมเล็งกับลัคนาราศีพฤษภ เป็นภพลาภะ ของลัคนาราศีมังกร ส่งผลเด่นชัดในดวงชะตา ให้ผลดีทางด้านการเงิน และโชคลาภ ทรัพย์สินเงินทอง ธุรกิจต่างๆ

ด้วยผลของดาวคู่ธาตุนี้ จึงให้คุณกับเจ้าชะตา เปิดโอกาสให้ได้รับเงินก้อนใหญ่ เสี่ยงโชคลาภได้รางวัล มีโอกาสร่ำรวยเป็นเศรษฐี รวยเงินล้าน การติดต่อเจรจา ส่งผลดี หรือมีเกณฑ์ได้โชคลาภที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร กระดาษ เช่นสลากกินแบ่ง พันธบัตร หรือตราสารที่เกี่ยวข้องกับการลงทุน ท่านที่เคยซื้อสลากออมประเภทต่างๆ เอาไว้เมื่อนานมาแล้ว คราวนี้ ถึงเวลาที่ท่านจะได้รับผลตอบแทน หรือเงินปันผลกลับคืนมา

หากในพื้นดวงเดิมของท่าน มีดาวเสาร์อยู่ในราศีพิจิกหรือราศีพฤษภ ก็จะส่งผลให้ท่านเกิดปัญหาติดขัดเรื่องการเงินต่างๆแทน เหตุการณ์ที่ให้คุณก็จะลดทอนลงไป หรือเกิดผลในทิศทางตรงข้าม ในแต่ละบุคคล ต้องพิจารณาจาก ดาวในพื้นดวงเดิมประกอบด้วย แต่ก็ไม่ควรไปหมกมุ่นหรือคาดหวังเรื่องโชคลาภมากนัก ควรมุ่งไปที่การทำงานสร้างฐานะด้วยตัวเองมากกว่านะคะ

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ