ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 8 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

5 เรื่องจริง ปีใหม่ – ป๋าต๊อบ หลังใช้ชีวิตคู่ในคฤหาสน์สุดหรู

ถ้าพูดคู่รักซุปตาร์ที่เป็นเพศเดียว ใช้ชีวิตคู่มานานนับ 10 ปี ตั้งแต่ที่ก่อนหน้านั้นยุคสมัยยังไม่เปิดรับเรื่องนี้เท่าที่ควร เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงคู่ของ ปีใหม่ – ป๋าต๊อบ อย่างแน่นอน

 

สำหรับสาว ปีใหม่ สุมนรัตน์ และ ป๋าต๊อบ ปฏิญญา จากเซ็กซี่สตาร์สาวสุดฮอตกับไฮโซโปรไฟล์ดีได้มาคบหากันจนตกลงใช้ชีวิตคู่ แม้ว่าช่วงแรกๆ บ้านของสาวปีใหม่จะยังไม่ค่อยยอมรับก็ตาม แต่สุดท้ายความจริงใจและความมุ่งมั่นพิสูจน์ความรักของทั้ง 2 คน จนตอนนี้ชาวเน็ตต่างบอกว่าสาวปีใหม่นั้นใช้ชีวิตเหมือนเจ้าหญิงเลยทีเดียว

 

ดังนั้น เราจะมาเปิดเผยเรื่องราวใน “5 เรื่องจริง ปีใหม่ – ป๋าต๊อบ หลังใช้ชีวิตคู่ในคฤหาสน์สุดหรู” จะมีเรื่องราวไหนบ้างนั้น มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 จากสาวเซ็กซี่มาใช้ชีวิตคู่

หลายๆ คนน่าทราบกันดีว่าสาวปีใหม่เป็นซุปตาร์ที่มีภาพลักษณ์เซ็กซี่ขั้นสุด แทบจะทุกปีเธอนั้นจะมีถ่ายแบบชุดว่ายน้ำอยู่เสมอ จนเมื่อปีพ.ศ. 2553 สาวปีใหม่ก็ตัดสินใจแต่งงานกับป๋าต๊อบ พอเริ่มใช้ชีวิตคู่เธอนั้นก็ได้ลดงานด้านเซ็กซี่ลงจนหนุ่มๆ หลายเกิดอาการคิดถึง

 

อันดับ 2 เคยหลงผิดกับสารเสพติด

ด้วยความที่ทั้งคู่นั้นมีปมเรื่องครอบครัว เป็นคนที่โหยหาความรัก ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนก็รู้สึกขาด ทำให้ป๋าต๊อบประชดชีวิตด้วยการหลงผิดให้สารเสพติดจากผู้ใหญ่ใสๆ กลายเป็นปีศาจหลอน จนสาวปีใหม่ขอให้เลิกป๋าต๊อบก็ทำไม่ได้ สุดท้ายสาวปีใหม่ก็ประชดด้วยการใช้ยาด้วยเช่นกัน

 

อันดับ 3 เกือบเป็นฆาตกร

และนี่เองทำให้สาวปีใหม่เกิดอาการชักเพราะเสพยาเกิน ทำให้ป๋าต๊อบเสียใจหนักมาก คิดว่าตัวเองเกือบจะเป็นฆาตกร สุดท้ายแล้วป๋าต๊อบก็ได้เข้ารับการบำบัด และเมื่อทั้งคู่ผ่านเรื่องราวที่เลวร้ายมาแล้วนั้น ก็ได้ใช้ชีวิตคู่สุดหวานอย่างในทุกวันนี้

 

อันดับ 4 เกือบแต่งงานรอบสอง

ทั้งคู่นั้นเคยแต่งงานกันไปแล้วรอบหนึ่ง และเมื่อปีที่แล้วป๋าต๊อบ ได้สร้างเซอร์ไพรส์ขอสาวปีใหม่แต่งงานรอบ 2 โดยทั้งคู่ได้แพลนไว้ว่าจะจัดงานแต่งช่วงฤดูหนาวริมทะเล ก่อนในช่วงปลายปีนั้นทั้งคู่ก็ได้ออกมาอัดคลิปว่างานแต่งที่จะจัดนั้นไม่จัดแล้ว เพื่อที่จะเอาเงินจัดงานมาเป็นงบไปทริปจะได้เป็นความทรงจำของทั้งคู่

 

อันดับ 5 ใช้ชีวิตดั่งเจ้าหญิง

แน่นอนว่าประวัติป๋าต๊อบนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะเป็นถึงทายาทเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์หมื่นล้านเครือปัญญากรุ๊ป ดังนั้น การใช้ชีวิตต้องไม่ธรรมดาแล้วล่ะค่ะ โดยทั้งคู่ได้อาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ย่านรามอินทรา มีห้องเขียนหนังสือ ห้องทำงานขนาดใหญ่ รวมถึงห้องฟิตเนสสุดอลังการ เป็นต้น

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG peemai28 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ