ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 7 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

5 ซุปตาร์ มีลูกสาวสวยจนขึ้นแท่นเป็นนางเอกได้สบาย

ต้องยอมรับว่าเด็กสมัยนี้มักจะหน้าตาดี สวย หล่อ จนคนรุ่นหลังอย่างเราๆ ตามไม่ทันในวิวัฒนาการความสวยเลยทีเดียว

 

ดังเช่นกับเหล่าซุปตาร์ที่ทางแอดมินกำลังจะกล่าวถึง เพราะพวกเขาเหล่านี้นั้นมีครอบครัวและมีลูกสาวที่ขึ้นชื่อว่าหน้าตาดี ชาวเน็ตต่างบอกว่าอนาคตอาจจะขึ้นแท่นเป็นนางเอกประดับวงการบันเทิงได้อย่างสบายๆ และนอกจากจะหน้าตาดีแล้วความสามารถก็ยังเจ๋งอีกด้วยนะคะ

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ “5 ซุปตาร์ มีลูกสาวสวยจนขึ้นแท่นเป็นนางเอกได้สบาย” จะมีซุปตาร์คนไหนบ้างนั้น มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 อ่ำ อัมรินทร์

สำหรับซุปตาร์หนุ่มอ่ำ อัมรินทร์ โดยเจ้าตัวนั้นได้มีลูกสาว 1 คนชื่อว่า น้องแอลลี่ อชิรญา ความสวยของน้องแอลลี่นั้นได้รับการขนานนามจากชาวเน็ตว่าเหมือนสาวญาญ่า อุรัสยา มากเลยทีเดียว แถมลูกของหนุ่มอ่ำนั้นยังได้แสดงภาพยนตร์เป็นสาวญาญ่าตอนเด็กอีกด้วย

 

อันดับ 2 พีท ทองเจือ

สำหรับซุปตาร์หนุ่มดีกรีนักแข่งรถ อย่างหนุ่มพีท ทองเจือ โดยเจ้าตัวนั้นมีลูกด้วยกันถึง 3 คน มีลูกสาว 2 คน หน้าตาดีกันทั้งบ้านเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับน้องเซย่า ณิชฏา ลูกสาวคนโตที่ชาวเน็ตต่างเทใจให้ และลูกสาวของหนุ่มพีทนั้นยังมีความสามารถด้านการเต้นและการร้องเพลงด้วย

 

อันดับ 3 สมรักษ์ คำสิงห์

มาถึงคิวของฮีโร่เหรียญทองขวัญใจคนไทย อย่างหนุ่มสมรักษ์ คำสิงห์ ที่มีลูกสาวคนสวยวัย 19 ปี ชื่อว่า น้องเบสท์ รักษ์วนีย์ โดยเธอนั้นเป็นถึงยูทูปเบอร์มีผู้ติดตามช่องของเธอมากกว่า 2 ล้านคน ก็ไม่ต้องแปลกแล้วนะคะว่าลูกสาวของหนุ่มสมรักษ์จะหน้าตาดีขนาดไหน

 

อันดับ 4 พอลล่า เทเลอร์

มาถึงคิวของนางสาวยิ้มสวยอย่างสาวพอลล่า เทเลอร์ ต้องบอกเลยว่าความหน้าตาดีนี้มันถ่ายทอดผ่านทางสายเลือดได้จริงๆ เพราะกับลูกสาวอย่างน้องไลลา ที่ปฏิเสธไม่ได้องค์ประกอบของใบหน้าน้องเขานั้นมาแนวเด็กฝรั่งหน้าตาดีได้แม่มาเต็มๆ เลยค่ะ

 

อันดับ 5 โบว์ แวนด้า

สำหรับซุปตาร์สาวคุณแม่สุดสตรอง อย่างสาวโบว์ แวนด้า มีลูกสาวอย่างน้องมะลิ พาขวัญ ต้องบอกเลยว่าตอนนี้น้องมะลินั้นมีหน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดู ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวย บวกกับความสามารถด้านการเต้นที่สาวโบว์ให้การสนับสนุนเต็มที่ ทำให้น้องมะลินั้นอาจได้เป็นดาวในวงการบันเทิงก็ได้นะคะ

ขอขอบคุณรูปจาก IG paulataylorbuttery vanda29 amarin_nitibhon seya_thongchua pete_thongchua.nmg allynitibhon  bestkamsing 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ