ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 7 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

ดวงใคร มีเกณฑ์โยกย้ายไปทำงานต่างถิ่น

ในระยะนี้ มีหลายท่าน เริ่มเบื่องาน อยากมองหาสิ่งแปลกใหม่ในชีวิต มีความคิดที่จะโยกย้ายการงาน ไปทำในที่ใหม่ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ และหาความก้าวหน้าให้กับตัวเอง หรือในบางราย ได้รับคำสั่งจากผู้ใหญ่ ให้ต้องเดินทางไกล ไปทำงานต่างถิ่นต่างแดน

สำหรับราศีที่ มีเกณฑ์โยกย้ายไปทำงานต่างถิ่น ได้แก่ ราศีพิจิก ราศีพฤษภ และราศีเมถุน  เนื่องจากดาวราหู ซึ่งเป็นตัวแทนของ โชคลาภ และต่างประเทศ สถิตอยู่ในราศีเมถุน ในช่วงนี้ ถึง วันที่ 10 กันยายน  2563 โคจรอยู่ในตำแหน่งที่เกี่ยวข้อง กับการเดินทางไกล ส่งผลให้ ท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว ได้รับผลประโยชน์จากคนต่างถิ่น  การเดินทางไกล โดยเฉพาะ ท่านที่ติดต่อธุรกิจกับผู้คนที่อยู่ประเทศในแถบเอเชียด้วยกัน เช่น จีน ไต้หวัน  มาเลเซีย สิงคโปร์ เป็นต้น ยิ่งได้เดินทางไกล ยิ่งทำให้โชคลาภและความสำเร็จเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

แต่ต้องระวัง การถูกโกง ถูกหลอกด้วย หากดาวราหูในดวงเดิมนั้น มาจากภพเรือนที่ส่งผลเสีย หรืออีกนัยหนึ่ง จะมีโชคลาภจากการเดินทาง ไปเที่ยวสถานที่ไกลๆ ในช่วงเวลาค่ำ ได้รับผลประโยชน์จากผู้ที่เกี่ยวข้องกับดาวราหู เช่น ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับวงการบันเทิง ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง

เมื่อทรายคำทำนายดังนี้แล้ว ก็ควรเตรียมความพร้อม ทั้งทางด้านร่างกาย และจิตใจ เพื่อให้ตัวท่านเองสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ มีเวลาพักผ่อนอย่างเพียงพอ สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเพิ่มโอกาสในความก้าวหน้า ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้เร็วขึ้นค่ะ

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ