ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 7 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

4 ซุปตาร์ เจอชาวเน็ตดราม่าว่าก้าวร้าว

ต้องยอมรับว่าสังคมไทยนั้นค่อนข้างเคร่งกับเรื่องราวของมารยาทมากเลยทีเดียว หลายๆ คนอาจเผลอทำพฤติกรรมจนทำให้โดนตำหนิว่าก้าวร้าว

 

ดังเช่นกับเหล่าซุปตาร์ที่เรากำลังจะกล่าวถึง เพราะพวกเขาเหล่านี้นั้นเป็นบุคคลที่เจอกับดราม่าจากชาวเน็ตว่ามีพฤติกรรมที่ก้าวร้าว หลังจากเผลอแสดงพฤติกรรมบางอย่าง จนซุปตาร์บางคนนั้นต้องรีบออกมาขอโทษใหญ่โตเลยทีเดียว

 

คราวนี้เราจะมาเปิเผยอันดับ “4 ซุปตาร์ เจอชาวเน็ตดราม่าว่าก้าวร้าว” จะมีซุปตาร์คนไหนที่เจอดราม่าแรงขนาดนี้ มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 เจ้าขุน จักรภัทร

เป็นเรื่องราวใหญ่โตสะเทือนวงการสุดๆ เมื่อครั้งหนึ่งหนุ่มเจ้าขุน จักรภัทร ได้เข้าร่วมการแข่งขันชกมวย 10 fight 10 ก่อนที่เจ้าตัวนั้นจะแสดงกริยาไม่ว่าจะเป็นแย่งไมค์พิธีกร หรือแม้แต่โชว์นิ้วกลางใส่คนดู ทำเอาชาวเน็ตรุมกระหน่ำดราม่าว่าหนุ่มเจ้าขุนนั้นก้าวร้าว จนเจ้าตัวต้องออกมาขอโทษสยบดราม่าทันที

 

อันดับ 2 กัปตัน ชลธร

สำหรับพระเอกหนุ่มวัยรุ่นขวัญใจสาวๆ อย่างหนุ่มกัปตัน ชลธร โดยเหตุการณ์แต่ก่อนนั้นเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรัก แต่มีชาวเน็ตดราม่าว่าเจ้าตัวนั้นสัมภาษณ์ไม่มีหางเสียง แถมคำตอบบางประโยคก็ดูก้าวร้าว ซึ่งหนุ่มกัปตันก็ออกมายอมรับว่าเป็นผลจากความเหนื่อยล้าจากงานและด้วยความที่สนิทกับสื่อจนลืมตัวนั่นเอง

 

อันดับ 3 เก้า สุภัสสรา

และล่าสุดสาวเก้า สุภัสสรา ก็เจอกับดราม่าจากชาวเน็ต หลังจากที่เจ้าตัวได้เข้าไปคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมของหนุ่มเกรท วรินทร ว่า “มึงสิกะเทย” ทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจมองว่าสาวเก้านั้นทำตัวก้าวร้าวกับพระเอกรุ่นพี่ จนฝ่ายชายต้องออกมาวอนอย่าว่าสาวเก้าเลย

 

 อันดับ 4 ใบเฟิร์น พัสกร

สำหรับซุปตาร์สายฮาอย่างสาวใบเฟิร์น พัสกร ที่เมื่อก่อนนั้นเจ้าตัวได้เป็นกรรมการในรายการ The Mask Singer ซึ่งทำให้ชาวเน็ตนั้นแสดงความคิดเห็นดราม่าว่าพฤติกรรมในรายการของเธอนั้นไม่น่ารักเลย ดูก้าวร้าวเกินไป จนสุดท้ายสาวใบเฟิร์นก็ได้ขอถอนตัวออกจากรายการ

ขอขอบคุณรูปจาก IG jjaokhun ccaptainch supassra_sp ferno_padgone 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ