ข่าววันนี้ » โซเชียล
Nabi - 7 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

หนูน้อยโทรสั่งอาหาร กับ แกร็บไบร์ท บอกพนักงาน ไม่ต้องทอนหรอกพี่ ช่วงนี้ผมรวย

มีเรื่องราวสุดน่ารักระหว่าง พนักงานส่งอาหารแกร็บไบร์ท ซึ่งไปส่งอาหารให้กับเด็กน้อยสองคน พอช่วงจังหวะที่พนักงานส่งอาหารบอกจะทอนเงิน 2 บาท น้องตอบกลับมาว่า ไม่ต้องทอนครับพี่ วันนี้ผมรวย

เมื่อวันที่ 6 พ.ย. 62 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ตี๋นัด ราสต้า ได้โพสต์ภาพพร้อมเรื่องราวสุดน่ารักระหว่างตนกับเด็กน้อยที่สั่งอาหารผ่านทางกลุ่มเฟซบุ๊กชื่อ GRAB korat ความว่า ผม: เดี๋ยว ๆ น้อง เงินทอน 2 บาทครับ น้อง: ไม่ต้องทอนหรอกพี่ ช่วงนี้ผมรวย ผมพึ่งศึกมา 555555555555555555555 จะ 2 ถาดหรือ 1 ขวดผมก็ต้องส่งครับ เล่นเอาผมยิ้มไม่หุบ #ความสุขเล็กๆระหว่างทำงาน🤭😄😆

ทั้งนี้ต่างมีผู้คนเข้ามาคอมเม้นต์กันอย่างมากมาย อาทิเช่น "ขนาดเด็กน้อยเนอะ ยังรู้จักคำว่าบริการเลย อาจจะเป็นเงิน 2 บาทก็ชั่งแต่มันออกมาจากความรู้สึกจากคนที่สั่ง ดีกว่าผู้บริหารแม่งมาลดค่าวิ่งอีก"

"น้อง ๆ พี่ขอยืมหน่อยค้าบบบ"

"ผมก็ชอบได้ทิปจากเด็กน้อยกับคนแก่ คนทำงานบริษัทดีๆ บาทเดียวก็ยืนรอ งงเหมือนกัน 555555555 ไม่ได้ว่าหรือพลาดพิงใครนะครับ (แค่แปลกใจ) แล้วก็ไม่ได้หวังทิป ขอแต่สั่งแกร็บไปส่งก็ขอบคุณมากๆแล้วครับ ส่วนตัวก็ให้แต่ไมเกิน 5-10 หรอก เหลือเศษก็ให้ไป เป็นการบริการที่ดี บริการไม่ดีก็ไม่ได้ให้"

 ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ตี๋นัด ราสต้า 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ