ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 7 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

ดูดวง ช่วงนี้ ใครที่ รักเก่าจะหวนมาคืนดี

ในช่วงที่ผ่านมา หลายท่าน มีปัญหาเลิกรากับคนรัก ต้องพบเจอกับความผิดหวัง ยิ่งเห็นคนใกล้ตัวมีแฟนกัน ยิ่งทำให้จิตใจว้าวุ่น มีคำถามเข้ามา ว่าจะได้มีใครเข้ามาได้คบแบบจริงจังรึเปล่า หรือบางรายเพิ่งเลิกรากับอดีตคนรักไป ก็จะมักตั้งคำถามว่า เมื่อไหร่ อีกฝ่ายจะกลับมา ถ้ากลับมาแล้วดีไหม อีกฝ่ายมีคนใหม่ แล้วหรือยัง เรามาดูกันเลยว่า ราศีใดบ้าง รักเก่าจะหวนมาคืนดี

สำหรับราศีที่ ในช่วงนี้ รักเก่าจะหวนมาคืนดี ได้แก่ ราศีพฤษภ ราศีเมษ และราศีพิจิก ด้วยอิทธิพลของดาวศุกร์ ซึ่งเป็นตัวแทนของความรัก ร่วมกับผลของดาวมฤตยู ซึ่งเป็นตัวแทนของเรื่องเก่าๆ หรือเรื่องราวที่ผ่านมานาน ทำมุมที่ส่งผลกับทั้ง 3 ราศีที่กล่าวมาแล้ว มีผลให้เจ้าชะตาในช่วงนี้  มีเกณฑ์ที่จะได้รับข้อมูลข่าวสาร ของผู้ที่ขาดการติดต่อไปนาน  รวมไปถึงคนรักเก่า เพื่อนเก่า

ใครที่ตั้งตารอคอยแฟนเก่าอยู่ มีสิทธิ์ได้รีเทิร์น ปรับความเข้าใจกัน แต่ก็เป็นเพียงชั่วคราวไม่ได้ยั่งยืนนัก เนื่องจาก ดาวศุกร์ มีตำแหน่งเป็นปรเกษตร ทำให้ความรัก ไม่มั่นคงเท่าที่ควร หากกลับมาคบกันอีก ก็จะพบกับปัญหาแบบเดิมๆ ท่านใดมีคนที่คบหาดูใจกันอยู่แล้ว ในระยะนี้ ตัวท่านเอง หรือคนรักของท่าน จะได้พบกับเพื่อนฝูง ที่ขาดการติดต่อไปนาน มีการนัดทานข้าวพบปะคุยกัน

หากในพื้นดวงเดิมของท่านที่เกิดใน 3 ราศีที่กล่าวมาแล้ว มีดาวที่เป็นคู่ศัตรูอยู่ เช่นดาวราหู หรือดาวเสาร์อยู่ในราศีพฤษภ หรือราศีพิจิกแล้ว ก็จะไม่ได้ส่งผลดีอย่างที่ได้กล่าวไปแล้วในข้างต้น อาจส่งผลเสีย หรือเป็นฝ่ายท่านเองที่ต้องดูแลเอาใจคนรัก ทำให้ตัวท่านเอง ต้องทุกข์ใจเพราะเรื่องความรัก หรือมีปัญหาการเงินติดขัดเข้ามาแทนค่ะ

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ