ข่าววันนี้ » พระราชสำนัก
Theodrore - 7 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

ทูลกระหม่อมฯ ถูกสายการบินชื่อดัง ปฏิเสธไม่ให้ขึ้นเครื่อง

เมื่อไม่นานมานี้ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ได้โพสต์ข้อความลงบนไอจีส่วนตัว nichax เนื่องจากพระองค์ถูกสายการบินชื่อดัง ห้ามไม่ให้ขึ้นเครื่อง

ส่วนเหตุผลที่โดนห้ามขึ้นเครื่องก็เพราะว่าพระองค์มาช้ากว่ากำหนดนั่นเอง แม้ว่าจะมาเร็วกว่าที่เครื่องจะออกแล้วครึ่งชั่วโมงก็ตาม พระองค์จึงได้เปลี่ยนแผนด้วยการออกเดินทางในวันถัดไปแทน โดยพระองค์ได้เผยรายละเอียดว่า 

กรี๊ด!!! ดีใจจังที่ไม่ได้กลับ…ดีใจจังที่ไม่ต้องไปทำงาน ขอบใจ British Airways มากที่ไม่ให้เราขึ้นเครื่อง ตัดเราออกจาก flight พูดว่าเรามาช้าเลยไม่ยอม load ของเราขึ้นเครื่อง กล่าวหาว่าเรามาช้า ทั้งๆที่เราไม่ได้ช้า ไปก่อนเวลาตั้งนานตอนที่ผู้ช่วยของดิฉันบอกเราว่า “British Airways” ไม่ยอมให้เราขึ้นเครื่องก็ก่อนเวลาเครื่องออกเป็นชั่วโมง ก็งงมากไม่รู้มันเรื่องอะไรกัน?

แต่ดิฉันก็จำใจต้องเปลี่ยนตั๋วไปพรุ่งนี้บนสายการบินเดียวกันเพราะเรามีตั๋วของเขาอยู่แล้ว และถ้าไม่ไปพรุ่งนี้ก็คงไม่ต้องไปแล้ว เพราะไปทำงานไม่ทันที่ LA  เลยไปคลายเครียดที่ park แต่มันหนาวมากกกก #อากาศเย็นใจเย็นเย็น #มันเกิดอะไรขึ้นหนา? #ใครทำอะไรเนี่ย #พรุ่งนี้เจอกันLA #ทำไมไม่บอกว่าให้รีบไป #ไม่ว่างไม่ใช่ไม่สวย

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก princessubolratana,nichax 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ