ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 7 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

ดวงใครช่วงนี้ มีเกณฑ์ได้ลาภ แบบคาดไม่ถึง

ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2562 หลายราศีเริ่มมีการปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของการเงินและโชคลาภ จากที่ประสบปัญหาการเงินติดขัด อยากใช้เงินซื้อของ หรือลงทุนทำอะไรได้ไม่เต็มที่ จะกลับมามีกินมีใช้ มีโชคลาภเข้ามาให้ได้ชื่นใจกันก็คราวนี้ เรามาดูกันว่า 3 ราศี ช่วงนี้ มีเกณฑ์ได้ลาภ แบบคาดไม่ถึง จะมีใครบ้าง

สำหรับ 3 ราศี ช่วงนี้ มีเกณฑ์ได้ลาภ แบบคาดไม่ถึง ได้แก่ ราศีพฤษภ ราศีมังกร และราศีมีน  เนื่องจากดาวศุกร์ ที่เป็นดาวตัวแทนเรื่องของการเงิน  และผลตอบแทนต่างๆ สถิตอยู่ราศีพิจิก ในระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม ถึงวันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ได้ตำแหน่งเป็นปรเกษตร อยู่ในภพเรือน ที่ส่งเสริมด้านการเงิน และโชคลาภ อีกทั้งดาวพุธ ที่เป็นดาวคู่มิตร โคจรมาสมทบด้วย จึงเพิ่มความโชคดีมากยิ่งขึ้น มีแนวโน้มที่จะได้เงินเข้ามามากกว่าช่วงก่อนหน้านี้

ทำให้ คนทั้ง 3 ราศีนี้ มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยความที่ ดาวศุกร์ อยู่ในตำแหน่งเป็นปรเกษตร จึงทำให้เงินเข้ามาอยู่ได้ไม่นานนัก ก็มีเหตุให้จ่ายออกไป หากท่านต้องการเก็บเงินไว้ ให้อยู่นานขึ้น แนะนำให้แบ่งเก็บไว้ในบัญชีอื่นที่ทำการโอนได้ยาก หรือฝากไว้กับคนใกล้ชิดที่สามารถไว้วางใจได้ก่อน บางรายอาจนำเงินไปซื้อทองหรือของมีค่าเก็บไว้ เก็งกำไรในอนาคตค่ะ

หากชะตาของท่านใด มีดาวเสาร์ หรือดาวมฤตยู ในราศีพฤษภและราศีพิจิกแล้ว ก็ไม่ควรคาดหวังเรื่องการเงิน และโชคมากนัก แต่ต้องพบความทุกข์ใจเรื่องเงิน มีเหตุให้จ่ายเงินก้อนใหญ่ หรือเจอทุกข์ลาภมาแทนค่ะ อาจต้องรอให้พ้นช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ไปก่อน การเงินจึงจะดีขึ้นนะคะ

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ