ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 7 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

4 ซุปตาร์ดัง เงินเหลือใช้จนต้องถอยรถใหม่ป้ายแดง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผู้คนในสมัยนี้มักจะมีรถยนต์ส่วนตัวใช้เป็นพาหนะในการพาเราไปสถานที่ต่างๆ ด้วยความสะดวกสบาย

 

และล่าสุดเหล่าซุปตาร์ดังก็พากันถอยรถคันใหม่ป้ายแดง มูลค่าบางคันหลายสิบล้านเลยทีเดียว ไม่รวยจริงทำไม่ได้นะคะเนี่ย ดังนั้นแอดมินจึงขอรวบรวมข้อมูลว่าไม่นานมานี้มีเหล่าซุปตาร์คนไหนที่พากันซื้อรถคันใหม่กันบ้าง และแต่ละคนเสียทรัพย์กันไปเท่าไหร่

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ “4 ซุปตาร์ดัง เงินเหลือใช้จนต้องถอยรถใหม่ป้ายแดง” จะมีซุปตาร์คนไหนบ้างนั้นที่ได้ของขวัญชิ้นใหม่เข้าบ้าน มาดูดันค่ะ

อันดับ 1 น็อต วิศรุต

สำหรับหนุ่มน็อต วิศรุต เป็นถึงไฮโซนักธุรกิจหมื่นล้านทั้งทีก็ต้องมีการถอยรถคันใหม่ป้ายแดงกันสักหน่อย โดยเจ้าตัวได้ถอยรถซูเปอร์คาร์ Lamborghini คันใหม่ราคาหลายสิบล้าน อีกทั้งนี่อาจเป็นคันแรกในประเทศอีกด้วย งานนี้ชักอิจฉาสาวชมพู่ อารยา อีกแล้วล่ะค่ะ

 

อันดับ 2 แอฟ ทักษอร

มาถึงคิวของคุณแม่สุดสตรองอย่างสาวแอฟ ทักษอร ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ลงรูปในอินสตาแกรมหลังถอยรถคันใหม่ป้ายแดงมาถึง 2 คันรวด โดยสาวแอฟได้เผยว่า "ถอยคู่แฝดขาว-ดำพร้อมกันไปเลยค่ะ คันนึงไว้รับส่งหนูปีไปโรงเรียน อีกคันคุณยายไว้ขับไปหัวหิน คราวนี้สัมภาระเยอะแค่ไหนก็้ไม่ใช่ปัญหา รถจุทั้งของทั้งคนได้เต็มที่จริงๆค่ะ"

 

อันดับ 3 เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

มาถึงคิวของซุปตาร์ตัวน้อยที่เพิ่งข่าวดราม่ามาไม่นาน อย่างสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากขยันทำงานมาอย่างหนักจนสร้างฐานะของครอบครัวให้ดีขึ้นได้ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ถอยรถหรูราคา 4 ล้าน เป็นของขวัญวันรับปริญญาหลังจากที่ฝันไว้ตั้งแต่ตอนเด็ก

 

อันดับ 4 อุ้ม ลักขณา

สำหรับคุณแม่หุ่นแซ่บตลอดกาล อย่างสาวอุ้ม ลักขณา ที่ขอทำหน้าที่ภรรยาเป็นสายเปย์ถอยรถป้ายแดงให้คุณสามี โดยสาวอุ้มได้โพสต์รูปที่ถ่ายคู่กับรถพร้อมแคปชั่นว่า "ของขวัญวันเกิดให้สามีขับไปตลาด #รถซื้อแกงจะแรงได้ไง"  ด้านสามีก็ตอบกลับว่า "ภรรยาซื้อให้ไว้ไปจ่ายตลาด รถซื้อแกงจะแรงได้ไง"

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG aff_taksaorn janey_suwannaket nottvisrut lukkanaaum 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ