ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 7 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

5 เรื่องจริง เมญ่า นนธวรรณ หลังประกาศเลิกฟ้าผ่า

เรื่องราวของการใช้ชีวิตคู่ไม่ได้ง่ายดายอย่างในนิยายเสมอไป หลายคนเริ่มต้นคำว่าครอบครัวไปได้ไม่นานก็ต้องแยกทาง ลดสถานะความสัมพันธ์ลง

 

เช่นเดียวกับสาว เมญ่า นนธวรรณ นางงามเจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 และรางวัล Miss People's Choice ในการประกวดมิสเวิลด์ 2014 สาวเมญ่านั้นเป็นบุคคลที่ประสบความสำเร็จในเส้นทางวงการบันเทิง ก่อนที่เจ้าตัวจะได้เริ่มต้นใช้ชวิตครอบครอบกับสามีชาวต่างชาติ

 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยเรื่องราวใน “5 เรื่องจริง เมญ่า นนธวรรณ หลังประกาศเลิกฟ้าผ่า” จะมีเรื่องราวไหนบ้างที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 เจ้าแม่เวทีการประกวด

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักสาวเมญ่าจากการเป็นมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 และผู้เข้าประกวดในเวที Miss World 2014 ในชีวิตของสาวเมญ่านั้นผ่านการประกวดมาหลายเวทีมาก ไม่ว่าจะเป็นการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งรายการเวทีไทย 2003, Thai Supermodel Contest 2007, Asian Supermodel 2010 เป็นต้น

 

อันดับ 2 มองโลกในแง่ดี

คุณแม่ของสาวเมญ่านั้นได้เปิดเผยว่า ลูกสาวของเธอนั้นเป็นคนมองโลกในแง่ดีเสมอ จนต้องคอยบอกตลอดว่าคนเราไม่ได้ดีเสมอไป และสอนให้สาวเมญ่ามองคนให้เป็นสองแง่ เรียกได้ว่า คุณแม่ของสาวเมญ่าทั้งรักทั้งห่วงลูกแบบสุดๆ เลยล่ะค่ะ

 

อันดับ 3 ถูกขโมยของ

เมื่อไม่นานมานี้สาวเมญ่าก็เกิดคราวซวยซะจนได้ หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ผ่านทางอินสตาแกรมว่า โทรศัพท์หายบนเครื่องบิน ขณะที่เจ้าตัวไปเข้าห้องน้ำทั้งๆ ที่เป็น business class อีกทั้งเธอนั้นก็เห็นว่าใน find my iPhone เครื่องถูกเปิดล่าสุดที่เยอรมันอีกด้วย

 

อันดับ 4 เปิดเส้นทางรัก

ช่วงกลางเดือนมีนาคม 2561 ก็มีข่าวเซอร์ไพรส์ว่าสาวเมญ่าได้หมั้นกับ ฟิลลิป บรามาซ นักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์ ที่อายุมากกว่าเธอถึง 18 ปี แม้จะหมั้นแบบสายฟ้าแล่บแต่ทั้งคู่ก็คบกันมาปีกว่าๆ แล้ว จนหลายๆ อย่างทำสาวเมญ่ารู้สึกว่าเราคงอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเขา

 

อันดับ 5 ประกาศเลิกฟ้าผ่า

และล่าสุดสาวเมญ่าก็ได้ออกมาประกาศว่าได้เลิกรากับสามีเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังแต่งงานมาได้ปีกว่า โดยสถานะตอนนี้เป็นเพียงพ่อกับแม่ของลูกชายน้องเบฬินเท่านั้น  “ตลอดเวลาที่อยู่กันมายิ่งทำให้เราเห็นชัดว่าเราพัฒนาขึ้นกว่าก่อนมากในการดำเนินชีวิตและตัดสินใจ การได้กลับมาทำงานที่ไทยรอบที่แล้ว ทำให้เรารู้ว่าเรารักงานเราแค่ไหน และมีความสุขแค่ไหนที่ได้กลับมา ด้วยระยะทางที่ห่างกันบ่อย ต่างคนต่างมีความสุขในที่ที่ตัวเองจากมามากกว่า ทำให้เราต่างรู้สึกว่าที่เป็นอยู่ไม่สามารถเติมเต็มความรักและการใช้ชีวิตของแต่ละคน...”

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG maeyagirl

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ