ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 7 พฤศจิกายน 2562 | แก้ไข

ดวงใคร ช่วงนี้ ควรดูแลสุขภาพให้ดีหน่อย

ในช่วงนี้ สภาพอากาศค่อนข้างแปรปรวน หลายคนเริ่มป่วยเป็นไข้หวัด ภูมิแพ้ต่างๆ รวมไปถึง เกิดผดผื่นคันตามผิวหนัง ที่อาจเกิดขึ้นได้เมื่อสุขภาพร่างกายของเราไม่แข็งแรง พักผ่อนไม่เต็มที่ หรือเราอาจเข้าไปอยู่ในสถานที่ ที่เป็นแหล่งเพาะเชื้อ ส่วนหนึ่งมาจากสภาพอากาศ อีกส่วนก็มาจาก ผลของการที่ดาวโคจรนั่นเอง เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง ช่วงนี้ ควรดูแลสุขภาพให้ดีหน่อย

สำหรับ ราศี ที่ช่วงนี้ ควรดูแลสุขภาพให้ดีหน่อย ได้แก่ ราศีตุลย์ ราศีเมถุน และราศีกุมภ์ เนื่องจากของดาวราหู ที่จรมาทับลัคนาราศีเมถุน อีกทั้งยังทำมุมตรีโกณ ถึงราศีตุลย์ และราศีกุมภ์ ส่งผลให้คนทั้ง 3 ราศีนี้ เกิดความเจ็บป่วย ติดเชื้อโรคต่างๆได้ง่าย โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยงข้องกับน้ำและอาหารการกิน จึงส่งผลให้เกิดอาการเจ็บป่วยได้ง่ายเช่นกัน โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวกับความดัน ร่างกายอ่อนเพลียง่าย

อยู่ในช่วงที่ระบบขับถ่ายของเสียมีปัญหา ต้องระวังเรื่องการทานอาหาร และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับร่างกายของเราโดยตรงให้เหมาะสม เพราะอาจเกิดอาการแพ้ได้ง่าย หรือมีผลกระทบอย่างอื่นตามมา เช่น สิว ผดผื่น ผิวหนังลอก ผมร่วงเป็นต้น

แม้ท่านอื่น ที่ไม่ได้อยู่ในราศีดังที่กล่าวมาแล้ว ก็ไม่ควรประมาท หมั่นดูแลรักษาสุขภาพของตัวเอง อย่างสม่ำเสมอและพักผ่อนให้เพียงพอ หรือลองเปลี่ยนบรรยากาศ พาตัวเองออกไปในสถานที่ ที่มีอากาศถ่ายเท ไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรค ก็จะช่วยให้เลี่ยงการป่วยบ่อย และหมั่นออกกำลังกายสร้างภูมิต้านทานเอาไว้ จะได้มีสุขภาพที่แข็งแรงค่ะ

 

เรียบเรียงบทความโดย jarmlive.com

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ